Trong bài viết này BTD giới thiệu với các bạn 1 loại Thực Phẩm Chức Năng (TPCN) – Age Reviver (Phục Hồi Sinh Lực)!

 

Nếu là người áp dụng thực dưỡng lâu năm chắc hẳn ít nhiều các bạn cũng đã từng biết đến hoặc dùng thử Age Reviver. Đây là Thực Phẩm Chức Năng (thực chất là thuốc Đông Y) của công ty G&W sản xuất tại Úc. Năm xưa khi chập chững bước vào lối sống thực dưỡng, các sư phụ đã giới thiệu loại viên này cho mình dùng. Vì khi chuyển từ ăn thịt cá sang ăn chay thực dưỡng, cơ thể mình bị sốc, sụt cân không phanh, huyết áp tụt, thiếu sức sống. Mình hiểu là cơ thể đang trong trạng thái thải độc, gan và thận phải làm việc “tăng ca” để xử lý độc tố tồn đọng sau nhiều năm “bạt mạng”. Khi có Age Reviver hỗ trợ tình hình được cải thiện rõ rệt, có 1 luồng sinh khí giúp cơ thể được nâng đỡ, có thêm sức sống. Do còn trẻ và cũng không phải hoạt động thể lực nặng nên vài tháng sau cơ thể quen rồi thì bớt liều lượng từ từ và không lệ thuộc nữa. Lấy dinh dưỡng đúng làm căn bản! Hãy tưởng tưởng như việc lắp thêm bánh vào chiếc xe đạp khi mới tập chạy vậy, khi quen rồi thì tháo ra vẫn chạy tốt. Nhưng nếu cứ dựa dẫm vào thuốc này mà ăn uống bừa bãi thì nguy hiểm.

Khi tìm hiểu thì biết loại thuốc này làm từ nhiều loại thảo dược, có công dụng cân bằng Âm Dương cho cơ thể. Tức là khi chúng ta dùng thực phẩm sai, Âm hoặc Dương hơn mức cơ thể cần thì nó sẽ hỗ trợ “chỉnh” lại dùm cơ thể chúng ta. Uống 1 viên thì cũng như uống 1 chén thuốc nhưng không cần phải sắc tốn thời gian mà hiệu quả chắc cú hơn. Khi cơ thể ở mức cân bằng, nó sẽ tự phục hồi khỏi bệnh tật mà không cần can thiệp của hóa chất, kháng sinh của Tây Y. Đó là nguyên lý chính của loại TPCN này.

Xem bài viết về cân bằng Âm – Dương trong ẩm thực tại đâyđây

Tại sao anh đầu bếp giới thiệu TPCN?

Mình luôn cổ vũ cho việc nấu ăn tại nhà, dùng thực phẩm tự nhiên. Chỉ cần ăn đúng là cơ thể sẽ tự chữa được mọi bệnh tật. Nhưng ngoài đời, không phải ai cũng nghĩ và làm được như vậy. Là con người, hay con gì cũng vậy, tham ăn là lẽ thường tình, phạm lỗi là chuyện tất nhiên. Đôi khi chúng ta cần 1 thứ gì đó để dựa dẫm, 1 cái đáng tin. Và trong vô số thứ thuốc ngoài kia thì Age Reviver có lẽ là đáng tin nhất. Tại sao thì mình xin mượn lời bác Lương Trùng Hưng – 1 nhà thực dưỡng giàu kinh nghiệm, phía dưới để các bạn tìm hiểu thêm.

 

Từ lúc còn bé, vào dạo năm 1960 đến giờ, tôi chứng kiến hàng hà sa số Thực Phẩm Chức Năng xuất hiện trên thị trường, quảng cáo rầm rộ, xong rồi vài ba năm sau thì biến mất !

Gần đây nhất thì có sữa ong chúa (thực ra sữa ong chúa có mặt trên thị trường từ dạo 1985, nhưng ít ai dùng và không được phổ biến rộng rãi), sau khi quảng cáo hết sức tinh vi trên các DVD của Thúy Nga, sữa ong chú cũng bán rất chạy và rất rầm rộ, sau vài ba năm thì có rất ít người mua !
Tại Mỹ cũng có hàng trăm công ty khác nhau tung ra thị trường hàng ngàn loại TPCN, dùng các phương pháp tiếp thị hết sức tinh vi, nhưng rồi sau vài ba năm cũng có rất ít người mua
Tại sao vậy ? Theo tôi, tất cả các nghiên cứu và chế biến TPCN của họ không dựa trên sự cân bằng âm dương nên không có hiệu quả lâu dài và hiệu quả thực sự, chưa kể có loại TPCN dùng để chửa bệnh này, lại sinh ra bệnh khác

Các loại TPCN của công ty G&W Australia thì hoàn toàn khác. PHSL (Age Reviver) đã có mặt trên thị trường Trung Quốc từ năm 1930 cho đến những năm đầu thập niên 1980, Tiến Sỉ GR Hu và các đồng viện nghiên cứu trên diện rộng trong lãnh vực chống lão hóa, miễn dịch học, dị ứng và điều trị ung thư tại Đại Học Sydney, Úc và Đại Học Y Khoa Thượng Hải, Trung Quốc : PHSL thuộc thế hệ thứ 3 ra đời, và đến năm 2002 thì có mặt trên thị trường Australia.

Tại sao TPCN của G&W Australia có mặt rất lâu đời mà người tiêu dùng càng lúc càng tín nhiệm ?
Thứ nhất : Tất cả các công thức của từng loại TPCN của công ty G & W Australia đều được nghiên cứu và chế biến trên căn bản cân bằng âm dương từ các thành phần cấu tạo, và quan trọng hơn sau khi dùng đúng và đủ liều, nó giúp cho cơ thể cân bằng âm dương. Dĩ nhiên là kết quả sẽ nhanh và dễ dàng cho người áp dụng Thực Dưỡng cho nên tôi mới mạnh dạn giới thiệu dùng làm trợ phương (cho người áp dụng thực dưỡng).
Thứ hai : Hầu hết người dùng qua đều cảm nhận kết quả nên được giới thiệu truyền miệng và càng lúc thì càng có nhiều người biết đến.
Thứ ba : Bạn không thể lường gạt một người nhiều lần và bạn càng không thể lường gạt nhiều người 1 lần. Và người tiêu dùng khôn ngoan sẽ chọn đúng loại TPCN nào hiệu quả và đạt mục đích người tiêu dùng mong đợi.

Thay lời kết : Có sản phẩm nào không hiệu quả, dùng thủ đoạn lừa dối khách hàng mà vẫn được đông đảo người tiêu dùng càng lúc càng tín nhiệm hàng thế kỷ không ?
PHSL đã có mặt 80 năm (từ 1930 và hiện nay là 2010) khẵng định giá trị và bền vững với thời gian : hiên ngang đứng vững như bàn thạch trước bão tố của hàng ngàn loại TPCN khác nhau ồ ạt tung ra thị trường, quảng cáo rầm rộ với nhiều cách tiếp thị tinh vi !
Tại Úc, sản phẩm của G&W Australia là TPCN duy nhất cam kết : bất kỳ người tiêu dùng nào không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, có thể mang trả lại cho đại lý sau khi đã xữ dụng 1 tuần lễ và nhận lại 100% tiền mua !

 

PHỤC HỒI SINH LỰC (Age Reviver) là một loại thuốc có công thức thuộc thế hệ thứ 4 để chống lão hoá và tăng cường sinh lực do bác sĩ GR Hu nghiên cứu tìm ra. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu trong lĩnh vực chống lão hoá, miễn dịch học, dị ứng, và điều trị ung thư tại Đại Học Sydney – Australia và Đại Học Y Khoa Thượng Hải Trung Quốc. Ông đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của việc trị liệu bằng thảo dược trong các bệnh liên quan đến tuổi già, ung thư và các bệnh dị ứng.

Với tư cách là Phó chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền Trung Hoa tại bệnh viện thuộc Đại học Y Khoa Thượng Hải từ đầu những năm 80, bác sĩ GR Hu chịu trách nhiệm về các dự án nghiên cứu. Dưới sự giám sát và hỗ trợ của các chuyên gia thuộc lĩnh vực liên quan, bác sĩ GR Hu và nhóm nghiên cứu được chỉ định đã tiến hành nghiên cứu về những cách trị liệu bằng thảo dược cho các bệnh về tuổi già và sức khoẻ dưới mức tối ưu. Các cách trị liệu này đều dựa trên tinh hoa từ nền Y Khoa Cổ Truyền của Trung Quốc để có được những công thức thuốc thảo dược có hiệu quả cao và làm tiết lộ một câu chuyện ly kỳ làm nhiều người say mê.

Trong 40 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu ở Đại Học Sydney, bác sĩ GR Hu đã tiếp tục các nghiên cứu về lão hoá kết hợp công thức này với các phát hiện khoa học mới nhất và công nghệ dược học hiện đại và nâng cấp công thức này lên một thế hệ mới, với thành phần thuốc được tối ưu hoá và công hiệu gia tăng.

Giờ đây thế hệ thứ 4 của công thức này, các viên nang Age Reviver (PHỤC HỒI SINH LỰC) được sản xuất ở Australia dưới các nguyên tắc sản xuất nghiêm ngặt GMP để bảo đảm chất lượng cao nhất của sản phẩm.

Các hoạt chất của nó bao gồm các chiết xuất cô đặc từ các thảo dược sau:

Nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, Tiên linh tỳ, kỷ tử, bạch quả, dâm dương hoắc lá mác, Xúc dương, đỗ trọng, đan sâm, hoàng tinh, thục địa, Bắc ngũ vị tử, mạch môn đông, Phục linh, sơn tra.

herbs

Các lợi ích của thuốc PHỤC HỒI SINH LỰC

Bằng việc cung cấp cho cơ thể các tinh chất của thiên nhiên, điều hoà các hệ thống thần kinh – miễn dịch – nội tiết, tăng cường sinh lực và duy trì cân bằng Âm Dương, sản phẩm này đã mang đến những lợi ích sau:

Quá trình lão hoá chậm hơn
Chức năng miễn dịch khoẻ hơn
Năng lực và sức khoẻ dồi dào hơn
Vẻ ngoài trẻ hơn
Tuổi thọ dài hơn
Chất lượng cuộc sống tốt hơn

Chất lượng bảo đảm

* Tất cả các thảo dược trong sản phẩm “Phục hồi sinh lực” đã được thử nghiệm và chứng thực về chất lượng và tính chất đích thực.
* Các thành phần hoạt chất được thử nghiệm và bảo đảm về hiệu nghiệm.
* Thử nghiệm và kiểm soát nghiêm ngặt để loại trừ ô nhiễm do thuốc trừ sâu và kim loại nặng.
* Tỷ lệ chiết suất cô đọng cao của thảo dược (trung bình 30/1) để bảo đảm hiệu nghiệm và hiệu quả lâm sàng cao.
* Được chứng thực bởi tiêu chuẩn sản xuất GMP (Good Menufacturing Practice) của Australia trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất.

 

BẰNG CHỨNG CÔNG HIỆU

* Các hoạt chất chính của sản phẩm đã giảm một cách đáng kể các triệu chứng lão hoá ở tuổi trung niên và tuổi già.
* Gia tăng đáng kể mức độ nội tiết tố sinh dục nam (testosterone) cải thiện đáp ứng LRH, tăng cường việc điều hoà hooc-môn sinh dục ở vùng dưới đồi và làm chậm những thay đổi thoái hoá có liên quan tới tuổi già.
* Điều hoà các gen Fas và Fasl “giết tế bào” và hạn chế hoạt động của gen tế bào T- Fasl do vậy làm chậm quá trình lập trình cái chết của tế bào và làm chậm sự chết của tế bào.
* Khoa học hiện tại đã cho thấy rằng việc suy giảm hệ thống miễn dịch có thể dẫn tới nhiều bệnh tật và làm trầm trọng thêm quá trình lão hoá. Các hoạt chất như: Nhân Sâm, đông trùng hạ thảo, linh chi, kỷ tử, đan sâm, Dâm dương hoắc, xúc dương, hoàng tinh, bạch linh, mạch môn đông, Bắc ngũ vị tử, có khả năng điều hoà và thúc đẩy hệ thống miễn dịch, gia tăng các enzymes chống oxi hoá tế bào SOD và GSH-PX, gia tăng việc loại trừ các gốc tự do. Nó cũng đồng thời làm giảm lipofusin trong việc phòng ngừa các vết nám do tuổi tác và làm giảm các dấu hiệu của lão hoá.
* Nhân Sâm, Đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi, kỷ tử và Xúc dương (qui đầu)và hoàng tinh trong công thức có thể gia tăng số tế bào được tái tạo và kéo dài tuổi thọ trung bình và tối đa trong các nghiên cứu dược học.
* Đỗ trọng, sơn tra, kỷ tử và thục địa giảm mỡ máu, đường huyết và huyết áp.
* Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, nấm Linh Chi, kỷ tử, bạch linh và mạch môn đông đã chứng tỏ các tính chất chống ung thư.
* Bạch quả, đan sâm, và mạch môn đông có thể cải thiện vi tuần hoàn và bảo vệ chức năng tim mạch.
* Nấm Linh Chi và bạch quả tăng cường trí nhớ và khả năng nhận biết, bảo vệ để chống lại và cải thiện các triệu chứng của bệnh mất trí.
* Bắc ngũ vị tử và bạch linh làm êm dịu hệ thống thần kinh và cải thiện giấc ngủ.
* Bạch quả và kỷ tử cải thiện tuần hoàn máu lên mắt, gia tăng cung cấp oxi và giảm sự căng thẳng cho mắt và phối hợp cải thiện thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt liên quan đến tuổi già.[/learn_more]

CHỈ ĐỊNH

* Giúp làm giảm các triệu chứng lão hoá ở tuổi trung niên và tuổi già và những người đang ở trong tình trạng sức khoẻ dưới mức tối ưu bao gồm :

Thiếu sức sống và mệt mỏi.
Chóng mặt.
Nhìn không rõ.
Đau lưng.
Hơi thở ngắn.
Tiểu són.
Đi tiểu nhiều ban đêm.
Phản ứng và đáp ứng chậm chạp.
Suy giảm trí nhớ.
Mất ngủ.
Ngủ hay mê.
Rụng tóc.
Tóc bạc sớm.
Răng lung lay.
Thị lực giảm.
Nghe kém.
Ù tai.
Không chịu được lạnh.
Bàn tay và bàn chân lạnh.

* Suy giảm khả năng miễn dịch trong giai đoạn trung niên và tuổi già, dễ ốm, dễ bị cảm lạnh hay cúm và sau mổ, sau các liệu pháp hoá trị liệu hay xạ trị liệu.
* Suy giảm chức năng sinh dục bao gồm bất lực, xuất tinh sớm ở đàn ông, chứng mất kinh, kinh nguyệt không đều và suy giảm khả năng tình dục ở phụ nữ.
* Ngăn ngừa các vết nám của tuổi già và giữ gìn bề ngoài trẻ trung.
* Giữ gìn sức khoẻ, làm toàn thân khoẻ mạnh và làm chậm quá trình lão hoá ở tuổi trung niên và tuổi già của người sử dụng.

CÁCH DÙNG

* Phù hợp cho tất cả người lớn và dùng được ở tất cả các mùa.
* 1 viên duy nhất sau khi ăn sáng (trong 10 ngày đầu), kể từ ngày thứ 11 về sau: ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn (nếu trọng lượng trên 60kg: ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn).
* Thời gian : 60 ngày cho một đợt. Phụ thuộc vào các điều kiện của cá nhân, có thể sử dụng nhiều đợt. Sử dụng 1-2 đợt một năm trong một vài năm đem lại những lợi ích lâu dài và hiệu quả thường xuyên.[/learn_more]

 

Đóng gói:  có 2 dạng

–          Dạng lọ nhựa: 60 viên

–          Dạng vỉ: 6 vỉ, 10 viên/vỉ

 

*Nếu ở Việt Nam,  bạn có thể mua tại CH Phương Lan

mua online amthuclanh.com

*Nếu ở nước ngoài vui lòng nhắn tin/ gọi điện qua địa chỉ (có thể nhận thuốc mẫu miễn phí):

Lương Trùng Hưng (AUS)- 0411 428 777 – luongtrunghung49@yahoo.com

Ông Trần Ngọc Tài (VN)- 0121 7455554 – tainu43@gmail.com

Cô Ái Nhi (USA) – 714 478 9582

 

Anh Yu

Giúp bạn tự do sức khoẻ ngay từ nhà bếp. Hướng dẫn nhiếp ảnh sống ảo tại Anhyu.com | Đặt mua sách COOKBOX

- Facebook - Pinterest - YouTube