Giới thiệu với bà con cặp đôi kiều nữ Lê Cải Liên và mỹ nam Tô Ngải Hà đã xuất hiện để giúp các mẹ các mẹ, các bé và các bố hết ho.

Một năm nay chắc nhiều người cũng biết đến công thức trị ho từ rau củ với củ sen, củ cải, tía tô, gừng và thấy được hiệu quả của nó. Lâu nay mình ko còn bán combo trị ho nữa vì rất mất thời gian bốc bốc gói gói. Thay vào đó mình đã âm mưu làm thành dạng cao, vừa đỡ mất thời gian bốc thuốc, vận chuyển dễ dàng và cũng tiện dùng không phải ninh nấu. Khi nấu thành dạng cao thì để được lâu mà không cần chất bảo quản. Vị rất dễ uống. Hầu hết trẻ sẽ uống được.

Toàn nguyên liệu đặc biệt và rất khác so với những loại thuốc ho và siro trên thị trường hiện nay. Vì nguyên lý chữa bệnh của mình cũng rất khác. Nguyên lý của mình lấy bổ làm trọng tâm nên có nhiều vị bổ phế nhưng cũng không giảm tác dụng chữa bệnh. Hơn nữa đều là nguyên liệu sạch trồng tự nhiên, kiểm soát được chất lượng. Thành ra thuốc này không bị bệnh thì dùng để tẩm bổ cũng tốt, rất tốt cho người bị hen suyễn, ung thư phổi, phổi yếu.

Điểm khác biệt nhất với thuốc trên thị trường hiện nay là các thuốc trên thị trường đều là các vị cay nóng chủ về tán hàn (tính phá), thông khí mà ko có tính bổ phế. Các vị cay nóng đó lại chủ yếu là lá thế nên nó chủ yếu tác dụng bên ngoài bên trên ở vùng họng mà không có vị nào đi sâu vào phổi và làm kiện phổi. Nói chung ai bị ho mà mua các loại thuốc ho thảo dược trên thị trường thì biết kết quả nó thế nào. Bạn hãy thử dùng loại cao này xem sao.

THÀNH PHẦN

– Lê trắng
– Củ cải
– Củ sen
– Tía tô
– Rễ ngải cứu rừng
– Bạc hà
– Gừng
– Hạt chanh
– Đường phèn

TÁC DỤNG

Bổ phế, tán hàn, chống viêm, hạ sốt, lưu thông khí huyết, bổ khí huyết

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị viêm họng, ho, đờm, hen suyễn, cảm lạnh, k phổi từ trẻ sơ sinh đến người già

CÁCH DÙNG


Uống lúc bụng đói, trước ăn cỡ 30 phút hoặc sau ăn 2h
– Trẻ sơ sinh dùng qua sữa mẹ, mẹ uống liều người lớn. Cũng có thể dùng trực tiếp với liều ngày 6 giọt cao ho + 6 giọt nước cốt hành tím hoặc gừng pha với lượng nước đủ uống dần trong ngày.
– Trẻ 3 -9 tháng: ngày 0.3 thìa caphe cao (1,5ml) + 0.3 thìa caphe (1.5ml~30 giọt) nước cốt ép củ hành tím hoặc nước cốt gừng tươi, thêm lượng nước vừa đủ uống trong ngày, chia uống nhiều lần trong ngày sao cho hết.
– Trẻ 9 -18 tháng: ngày 0.5 thìa caphe cao (2.5ml) +1 thìa caphe (5ml) nước cốt ép củ hành tím hoặc nước cốt gừng tươi, thêm lượng nước vừa đủ uống trong ngày, chia uống nhiều lần trong ngày sao cho hết.
– Trẻ 18 -3 tuổi: ngày 1 thìa caphe cao (5ml) + 2 thìa caphe (10ml) nước cốt ép củ hành tím hoặc nước cốt gừng tươi, thêm lượng nước vừa đủ uống trong ngày, chia uống nhiều lần trong ngày sao cho hết.
– Trẻ 3-12 tuổi: ngày 2 thìa caphe cao (10ml) + 3 thìa caphe (15ml) nước cốt ép củ hành tím hoặc nước cốt gừng tươi, thêm lượng nước vừa đủ uống trong ngày, chia uống nhiều lần trong ngày sao cho hết.

– Trẻ trên 12 tuổi + người lớn: ngày 3 thìa caphe cao (10ml) + 6 thìa caphe (15ml) nước cốt ép củ hành tím hoặc nước cốt gừng tươi, thêm lượng nước vừa đủ uống trong ngày, chia uống nhiều lần trong ngày sao cho hết. Có thể mỗi lần pha 1 thìa caphe cao + 2 thìa caphe (10ml) nước cốt ép củ hành tím hoặc nước cốt gừng tươi, ngày 3 lần.

– Với người không bị ho, uống bổ phế thì có thể không cần pha thêm nước cốt hành hay gừng nhưng nếu bị ho thì cần có, nếu không có thì hiệu quả không cao.

– Với trẻ em không chịu uống, có thể điều chỉnh lượng gừng, hành và thêm mật ong, nếu ko có mật ong thì thêm đường phèn hoặc đường đỏ nhưng hiệu quả thấp hơn. Cũng có thể pha loãng uống làm nhiều lần.

– 1 thìa caphe nước cốt gừng tương ứng 1 củ gừng to bằng ngón cái giã nát, cho nước vào quấy rồi vớt bỏ bã, sau đó pha cao vào cũng được.

Để hiệu quả hơn, áp dụng thêm bài đánh gừng. Gừng sống 1 củ bằng 2 đầu ngón tay giã nát thêm lượng muối hạt bằng hạt ngô, bót nát cho ra nước, lấy nước đó miết vào lưng theo 3 đường, đường giữa cột sống và 2 bên gân lồi, mỗi đường 30 lần. ​

LIỆU TRÌNH

Một đợt dùng tối thiều 5-7 ngày, có thể dùng hàng ngày, dài ngày như thuốc bổ

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cao, lấy một ví dụ là CAO GIA TRUYỀN CƯỜNG PHẾ, combo gồm 1 lọ cao 50gram và 1 lọ xịt mũi trị giá 450k. Họ khuyến cáo ít nhất dùng 6 lọ mới có tác dụng.

Cao của mình bán 480k 1 lọ 200gram, dùng được cỡ 3 liệu trình

BẢO QUẢN:
Sử dụng thìa sạch để múc, bảo quản ngăn mát

THỜI GIAN SỬ DỤNG
10/2020

ĐẶT MUA CAO BỔ PHẾ

Vũ Minh Việt

Viết là công việc trước tiên cho mình nên cứ viết thôi.

Bimatthucduong.com

Follow Me:
Facebook