VÌ SAO THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI LÀ CÁCH ĂN AN TOÀN ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE? Để dể dàng hiểu lý do vì sao TD Hiện Đại là cách ăn tốt và an toàn nhất cho đại đa số chúng ta, Long Trần sẽ chứng minh những bất lợi của cách ăn kiêng Gạo lứt Muối mè. Sau đây là bài viết đánh giá mang tính chất Khoa Học về Phương pháp Gạo Lứt Muối Mè Số 7.

Cho dù bạn là người tình cờ đọc được hay là thành viên riêng của Group Cộng Đồng Thực Dưỡng này, có bệnh hay chỉ muốn giữ gìn sức khỏe, giúp ích người thân, bạn bè thì nên cố gắng dành một khoảng thời gian quý báu của mình để đọc thật kỹ và suy ngẫm về các kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ tại đây. Nó là xương máu, là mồ hôi nước mắt, là sức khỏe và tiền bạc đã mất đi của Long Trần (LT). Là kinh nghiệm, trải nghiệm, là bao nhiêu giờ LT cặm cụi đọc sách giữa đêm khuya… Với tình thương chia sẻ với Cộng Đồng, người bệnh và lòng biết ơn vô tận với PP TD, các đấng thiêng liêng, LT không thể vô tâm im lặng trước sự mất mát đáng thương của nhiều người vô tội, sa vào bẫy lưới của tử thần mệnh danh số 7 GLMM. Có đến đường cùng, tận số hay không, bệnh nhân cũng còn là con người và họ có quyền hiểu biết một cách logic, Khoa Học trước khi tự lựa chọn cách chữa bệnh cho chính mình.

Thay vì lao vào số 7 một cách mê tín dị đoan như con thiêu thân, bạn hãy chịu khó đọc và tìm hiểu thật kỹ vì đây có thể là chìa khóa vàng để giải thích được nhiều khúc mắc, giúp bạn hay người thân thoát khỏi hoạn nạn, không phải chịu cảnh tiền mất tật mang hay cái chết thảm thương… Còn lại tin hay không tin là quyền của từng cá nhân, nhưng ít ra tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm, không còn bứt rứt thân tâm khi đã hoàn thành những điều mình từng mong muốn từ lâu nay. Mặc dù tốn rất nhiều công sức và thời gian, nhưng theo yêu cầu và mong đợi của tất cả thành viên của Trang Cộng Đồng Thực Dưỡng, LT cũng cố gắng chia sẻ những kiến thức về thực dưỡng số 7 và xin lấy tên bài là: “GẠO LỨT SỐ 7, CÁI CHẾT THẦM LẶNG”

Thắm thoát 10 năm đã trôi qua, do bệnh tật và nhờ duyên lành LT đã tiếp cận phương pháp Thực Dưỡng nhờ sự gia hộ của Phật Pháp và trải nghiệm trên chính bản thân. Vài năm về trước một vài người quen thân đã gợi ý chia sẻ kiến thức thành sách vở hay trên mạng để giúp đỡ mọi người. Mãi đến nay LT mới quyết định thực hiện bài viết vì tự đánh giá kiến thức cùng kinh nghiệm mình khá ổn nên mạnh dạn lên tiếng. Tuy không có súng loại