Hàng tuần 10h30 Thứ Bảy tại CH Phương Lan, Q4 luôn có bác Tài đến nói chuyện. phần đông người đến là bệnh nhân, bác sĩ bệnh viện đã chán mặt, mong muốn THOÁT KHỔ. Nhiều người đã tốn nhiều $$ , đến trắng tay nợ nần mà vẫn bệnh, thậm chí chết. Khác với những chỗ thầy thuốc tại gia khác, vốn thường đông nghịt người xếp hàng chờ khám, bác Trần Ngọc Tài chỉ nói về cách để mọi người tự trở thành thầy thuốc cho chính mình.

Mua/Download 1 cuốn bí kíp 33 câu hỏi mỏng lét và đọc kĩ, làm theo nghiêm túc, thì chuyện khỏi bệnh dễ như trở bàn tay.

noi chuyen thuc duong 2 thumb

Một số nội dung thú vị trong session buổi sáng 9/5/2015:

Có 2 kiểu quân bình của cơ thể khi dùng thực phẩm. Ăn thịt bò rồi ăn cà chua, ăn thịt vịt chấm nước mắm gừng..là cân bằng nhưng không bền. Ăn ngũ cốc là chính sẽ đạt được cân bằng và năng lượng ổn định.

Không nên xem thực dưỡng là vũ khí chữa bệnh. Vì thực dưỡng chỉ như ông Tam Tạng trong truyện Tây Du Kí, không bắt yêu tinh được. Muốn chữa được bệnh phải nhờ chính cơ thể mình là Tôn Ngộ Không với 72 phép thần thông (thực bào, đại thực bào, tiểu cầu, hồng cầu…) thì yêu ma nào cũng biến. Tuy nhiên phải nhờ Tam Tạng gỡ bùa thì Ngộ Không mới thoát ra bắt yêu được. Đó là nguyên tắc không được lầm lẫn.

Người bệnh chớ phụ thuộc vào Gạo Lứt & Muối Mè đơn thuần để nuôi dưỡng cơ thể, sẽ bị thiếu chất suy nhược. Cần có thêm các thực phẩm truyền thống:

– Tekka: tạo máu, bổ sung chất sắt hiệu quả, đóng vai trò như thức nêm muối trên bàn ăn của phương Tây nhưng tính Dương hơn. Dùng vừa phải cùng các món cơm, cháo sẽ ngon miệng hơn, rất nhiều khoáng chất và vitamin.

– Natto miso: phá các khối u mạch máu, bổ sung chất đạm

– Organic Tamari: nhiều acid amin, vi khuẩn có lợi

Con chó (hoặc con khác) trước khi chết thần kinh máu huyết rối loạn thì chớ ăn vào. Ăn con cá cũng phải ăn với lòng biết ơn nó đã hi sinh thân xác để cho mình sống.

 

Ăn uống quân bình là đủ để hết bệnh, 1 số lưu ý phụ để “bắt sâu trên ngọn”, không nên có tâm lý đối chứng trị liệu, thấy tốt thì ăn nhiều:

 

Có 2 bệnh mà không được ăn ngay gạo lứt và muối mè: bệnh bao tử nặng và bệnh suy thận

Bệnh bướu cổ basedow có thể ăn ít muối mè, khoảng nửa muỗng/ 1 chén cơm, không nên ăn nhiều rong biển phổ tai chứa nhiều iốt, có thể dùng chút rong biển hijiki.

Nếu bị các vấn đề về tim, yếu tim, suy tim thì dùng trứng tương Ransho (lòng đỏ trứng gà ta + tương tamari) sẽ hữu ích. Nếu ăn bị tiêu chảy thì dùng lượng thật nhỏ 1/4 trái trứng trước rồi tăng dần đến 1 trái.

Trà xích tiểu đậu nấu với phổ tai. Trà gạo lứt rang nấu với trà già bancha. 1 âm 1 dương. Trước khi nấu nên ngâm trà đậu rang 5-10ph rồi bỏ nước ngâm.

Đau bao tử, huyết áp thấp dùng trà Mu.

Bị khô miệng dùng nước đậu đen nấu phổ tai

Trà rễ bồ công anh có lợi cho người ung thư, trong 1 số trường hợp có thể làm tiêu biến khối u, đi kèm với ăn uống đúng

Nước cốt rau má ruộng, nước cốt cần tây lợi ích cho người bệnh gan, nhưng có thể làm tụt huyết áp nếu dùng nhiều

Bệnh tim không ăn bún/phở gạo lứt

Gia vị dashi (nấm đông cô và rong biển phổ tai) hữu ích cho các bệnh viêm sưng bao tử, gan

Bệnh về thần kinh nên dùng thêm kê, bạch quả

Gày yếu nên dùng váng cháo gạo lứt

Nhựa mơ mận ume extract rất tốt cho bệnh đường ruột, đau ruột

Lợi ích cho tất cả rối loạn trong cơ thể: trà bình minh; món cháo gạo lứt + xích tiểu đậu ninh nhừ (3 gạo 1 đậu) không khuấy

Bột dentie tiêu diệt vi trùng HP trong dạ dày

Mơ muối lâu năm của Nhật loại trên 3 năm, nhiều thịt có tác dụng chữa bệnh mạnh mẽ hơn mơ muối Việt Nam loại thường

Ngâm chân nước gừng giúp ngủ ngon, đẩy lùi cảm mạo, phù hợp cho người nam hơn. Người nữ ngâm mông lá cải

Cá chép là loài âm nhất trong nhóm động vật, vẫn có thể dùng khi người bị bệnh ung thư kiệt sức. Nên dùng nước súp, nấu cùng ngưu bàng, dầu mè, miso, gừng, cành trà

Về các bệnh ung thư và khối u trong người: dùng nhiều trứng gà, đường, nước cốt dừa.. có xu hướng sinh khối u trên đầu; dùng quá nhiều hải sản dễ tạo khối u ngang ngực; dùng quá nhiều thịt thì tạo khối u ở hạ vị.

Bệnh khớp không ăn cà chua, khoai tây, có thể không bị đau ngay nhưng tích tụ lâu ngày có hại

Anh Yu

Thợ đèn chuyên nghiệp tại Anhyu.com | Đặt mua sách COOKBOX    **Vui lòng inbox fanpage nếu có thắc mắc, không comment dưới bài viết để hỏi.

- Facebook - Pinterest - YouTube