COOKBOX 2 – KHOA HỌC & NGHỆ THUẬT NẤU ĂN TỰ NHIÊN giới thiệu đến bạn hơn 40 loại thực phẩm thiết yếu đi kèm gợi ý cách nấu, cách ăn có lợi cho sức khỏe mà vẫn ngon miệng theo phong cách Thực Dưỡng Nhật Bản (macrobiotic), áp dụng tại Việt Nam.

cookbox 2-2016

Thiết kế mới năm 2016 dạng cuốn sách truyền thống, dễ dàng lưu trữ và chia sẻ.

 

Đây là nghệ thuật ẩm thực dựa trên khoa học và truyền thống Á Đông hiện đang là xu hướng tất yếu khi vấn đề vệ sinh thực phẩm, môi trường và bệnh tật ngày một nghiêm trọng. Bạn không cần nhiều tiền và trình độ cao để áp dụng. Trái lại, đây là một cách ăn uống vừa đơn giản vừa tiết kiệm mà còn thân thiện với môi trường.


COOKBOX 2 là một sản phẩm đầy tâm huyết từ Bếp Thực Dưỡng:

*Giúp mọi người có niềm hứng khởi và tự tin vào bếp nấu ăn vì sức khỏe, đặc biệt với chị em phụ nữ có ý muốn giảm cân một cách bền vững, an toàn mà không phải hi sinh khẩu vị nhiều

*Giúp bạn hiểu vì sao (why) nên ăn một món ăn nào đó, tại sao chúng ta chế biến như vậy, và cuối cùng là nấu như thế nào (how)

*Mang đến cái nhìn khách quan từ dinh dưỡng hiện đại phương Tây và truyền thống Á Đông

*Hữu ích cho cả người ăn chay và ăn mặn

*Là món quà tuyệt vời gửi trọn tình thân một cách thiết thực

*Những món ăn gợi ý là những ý tưởng nấu ăn cơ bản, không phải là công thức gò bó. Bạn có thể tự do sáng tạo một khi đã hiểu được đặc tính thực phẩm.

*Nguyên liệu nấu gần với tự nhiên, có thể mua dễ dàng ở Việt Nam

*Thiết kế độc đáo hoàn toàn khác biệt so với các sách nấu ăn khác, trang trí cho căn bếp của bạn thêm xinh xắn

* 96,69% món ăn, nguyên liệu đều do Anh Yũ (admin) nấu, chụp hình và thiết kế 😛

 

 

 

 

 

Mô tả thiết kế

 

 

 Xem trước nội dung COOKBOX 2

 

COOBOX 2 được Anh Yũ (admin) đầu tư công phu gấp đôi thời gian (3 năm chụp hình, 6 tháng biên soạn) và nhân lực (ngồi ê mông) hơn phiên bản đầu. Sản phẩm này được hoàn thiện với sự trợ lực từ Huy Phạm, một sinh viên tuổi trẻ tài cao khiêm tốn đã tư vấn sức khỏe cho nhiều bạn trên BTD, và chị Thu Hương (Tekka), một bà mẹ dày dặn kinh nghiệm chăm sóc chồng con theo bằng những món ăn tự nhiên.

Ngoài ra, Bếp Thực Dưỡng cũng xin dành lời tri ân sâu sắc đến những người bạn đã hỗ trợ nhiệt tình để giúp mang COOKBOX 2 bước ra đời thực: Lynh Thùy, chị Attu, Châu Bảo, Dũng và Nhộng, chị Lili và chị Hoàng Anh…Xin tri ân thầy Michio Kushi, cô Aveline Kushi và các tiền bối khác đã khai sáng kiến thức.

Đặt mua ngay

Tại sao COOKBOX2 ra đời?

Khi những dòng này được viết ra cũng là lúc lá thư nghỉ việc của Yũ đã được kí. Mình đã quyết định từ bỏ cuộc sống công sở, an toàn để “dốc hết trái tim” cho Bếp Thực Dưỡng. Tâm huyết của mình là “trợ duyên” cho mọi người đạt được tự do sức khỏe, không tốn kém, không quá khó khăn. Kiến thức là vô hạn, ý tưởng thể hiện cũng vô hạn. Từ khi viết 3 năm nay, Bếp Thực Dưỡng luôn chọn cách dễ tiếp cận nhất cho mọi người. Để làm được điều đó hiệu quả, mình cần tự do tâm trí và thời gian, “đa nhiệm” thì không ổn. Rinh COOKBOX 2 về, bạn vừa mở rộng kiến thức vừa giải trí tâm hồn, đồng thời giúp mình biến đam mê thành sự nghiệp nữa! 🙂

Nếu yêu thích cuốn bí kíp này, hãy mau mau Like/Share ủng hộ Bếp Thực Dưỡng nhé. Xin cám ơn các bạn nhiều lắm! 🙂

Anh Yu

Thợ đèn chuyên nghiệp tại Anhyu.com | Đặt mua sách COOKBOX    **Vui lòng inbox fanpage nếu có thắc mắc, không comment dưới bài viết để hỏi.

- Facebook - Pinterest - YouTube