Bếp Thực Dưỡng rất cám ơn các bạn khắp mọi miền đã gửi món ăn về tham dự COOKCON 2015. Đây là lần đầu thứ 2 chúng tui tổ chức, dựa trên ý kiến tán thành của quý độc giả dễ thương. Tổng cộng đã có 14 bạn tham gia, 29 món ăn gửi về , hàng trăm bạn dùng Như Like Thần Chưởng bình chọn tích cực khiến BTC vô cùng cảm kích.

  • 1 giải đặc biệt: 1 thẻ thành viên trả trước trị giá 2.000.000 dùng được nhiều lần tại shop Món Quà Cho Sức Khỏe

NGUYỄN T. THẮNG Sunny Nguyen VEGAN BURGER

Long Châu VEGAN MACRO BOWL

Quỳnh Châu DU THUYỀN ĐẾN HOANG ĐẢO

Thùy Linh – Kiều Oanh TÁO HẦM SẮN DÂY

Lan Thơ ĐỒNG LÚA VÙNG CAO ĐẦU THU NHIỆT ĐỚI

Lê Thị Liên MẸ THIÊN NHIÊN

Tâm Nguyên Nhàn BẮP XÀO RONG BIỂN

page

Tâm Dương – Nguyễn Thanh Uyên – Tâm Nguyên Nhàn – Lê Thị Liên – Lan Thơ

 

Nguyễn Kim Thanh GỎI TÂM TỪ

  • 2 giải mới bổ sung từ Vietherb: 1 gói thảo dược gội xông No’poo + 1 gói thảo dược rửa mặt / massage Greenoo nhỏ + 1 gói lá cải ngâm mông Lú Bú trị giá hơn 200.000

Hình ảnh có tính chất minh họa khiêu gợi

Vũ Hà XÔI GẤC NẾP LỨT NAM ĐỊNH

 

Trần Thu Thủy BÁNH MÌ KHOAI LANG TÍM

COOKCON năm nay hình ảnh lẫn ý tưởng có chất lượng cao hơn nhiềuuu so với năm ngoái khiến BTC vô cùng vui mừng. Hi vọng sân chơi như vậy sẽ hữu ích cho nhiều người, tham dự cũng như ngồi xem đều vui. Đây là cuộc thi nấu ăn chay, nhưng hầu hết các bạn đều hiểu biết về thực dưỡng và ứng dụng tốt cho món ăn của mình. Dĩ nhiên đã là món chay thì sẽ có những nguyên liệu khá Âm tính nhưng cách xử lý, phối hợp đều ổn (cân bằng tự nhiên gấp mấy lần những món chay phổ thông đang đầy rẫy ngoài đường, không khỏe). Chúng tui không bắt buộc hay chỉ khuyến khích mọi người nấu những món Thực Dưỡng thặng Dương tính. Nấu tự nhiên để người nấu và người ăn cảm thấy gần gũi, thoải mái sau khi ăn, phù hợp với hoàn cảnh là tốt lắm rồi.

Mùa thi nấu ăn chay đến đây là kết thúc, Bếp Thực Dưỡng trân trọng cám ơn những nhà tài trợ phần thưởng, các bạn tham gia thi, các bạn tham gia like và share…rất nhiều!

Hẹn gặp lại ở những sự kiện khác nhé 🙂

Các bạn đã dzô mánh vui lòng gửi địa chỉ nhận quà, sdt về email vuniaty@gmail.com thật nhanh tay để ông Bụt gửi quà 1 lượt nha. 

Anh Yu

Thợ đèn chuyên nghiệp tại Anhyu.com | Đặt mua sách COOKBOX    **Vui lòng inbox fanpage nếu có thắc mắc, không comment dưới bài viết để hỏi.

- Facebook - Pinterest - YouTube