*** Món Ăn Thưởng Thức ***

Công việc làm báo (ko nói láo) tuy không mang lại cho mình $$$ nhưng có cái XXX  là làm quen được nhiều bạn dễ thương và hay có đồ ăn “đặc sản”, coi như được đi du lịch. Món ăn này là một câu chuyện như thế, giới thiệu cho mọi người biết thêm:

 

“Bạn sẽ có một chuyến đi ẩm thực Địa Trung Hải với Farro, một hạt bổ dưỡng là một trụ cột của chế độ ăn uống hàng ngày ở Rome cổ đại. Farro có một hương vị hấp dẫn và kết cấu dai hoàn hảo cho món hầm, salad và nhiều hơn nữa. Một số người nói Farro là tổ tiên ban đầu của tất cả các loài lúa mì khác “mẹ của tất cả lúa mì.”

Trong thời La Mã cổ đại, Farro là một thực phẩm chủ yếu cung cấp chất dinh dưỡng cho các quân đoàn La Mã, và nó thậm chí còn được sử dụng như một hình thức tiền tệ. Hôm nay hạt “gia truyền” từ Cựu thế giới này vẫn còn đánh giá cao ở Ý, nơi nó đã được trồng lâu đời của nông dân Tuscan và là đặc trưng trong nhiều món ăn truyền thống.”

 

Salad Farro

 

Phiên bản phong cách thực dưỡng:

– Hạt farro (có thể thay bằng lúa mì, lúa mạch hoặc..cơm gạo lứt)
– Hành tây
Cà chua phơi nắng
– Đậu cúc
– Muối biển, nước tương
– Dấm mơ

 

Cách nấu lúa mì, như nấu cơm bình thường

Phiên bản phong phú (khác)

Ăn xong hạt này chắc có thể đi chém lộn như chiến binh La Mã.

Cám ơn em Green Meadow đã tài trợ chương trình này 

Anh Yu

Thợ đèn chuyên nghiệp tại Anhyu.com | Đặt mua sách COOKBOX    **Vui lòng inbox fanpage nếu có thắc mắc, không comment dưới bài viết để hỏi.

- Facebook - Pinterest - YouTube