Được chế biến theo tiêu chí cân bằng để làm sao tốt nhất cho sức khỏe, không quá chạy theo mùi và vị, bột thảo mộc hồng kokko là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giống như lương khô hay bột ngũ cốc hay sữa cho một bữa ăn phụ.

Nguyên liệu đều là những thứ được tuyển chọn kỹ càng về nguồn gốc & chất lượng, được chế biến kỳ công theo phương pháp dưỡng sinh làm sao để giữ được năng lượng tốt nhất cho bột vd rang bằng cát hoặc hấp sấy rồi xay bằng cối đá…

Bột sử dụng tiện lợi, thích hợp với tất cả mọi người từ trẻ ăn dặm cho đến người già, người bệnh, người mỡ máu tiểu đường…

CÁCH SỬ DỤNG

1-2 thìa cơm đầy bột pha với 200ml nước sôi nóng, quậy lên, miết cho tan bột ko bị vón, chờ thêm cỡ 10ph cho bột tan ngấm nước thêm rồi miết tiếp cho đến khi hết vón. Lượng nước, lượng bột tùy khẩu vị mỗi người. Bột này quấy cần hơi kiên trì vì cho nước vào hơi vón cục. Bên nước ngoài họ hướng dẫn pha bột dạng này là cho vào máy xay sinh tố hay máy đánh trứng cho đều. Nếu chờ 1 lúc thì sẽ thấy béo và ngọt hơn so với ăn ngay. Nếu bạn muốn cho vào nồi quấy trên bếp thì cũng rất tốt.

Với người muốn tăng cân hay thích ngọt thì có thể pha thêm một chút đường mía, đường đỏ, đường phèn tự nhiên. Người không thích ngọt thì pha với nước là được rồi, hoặc 1 thìa mơ muối, hoặc 1 thìa tương tamari. Pha với tương hay tương tỏi là một công thức mạnh. Trẻ con hay người thích khẩu vị thì có thể pha với sữa, với bột cacao. Trẻ ăn dặm có thể pha thêm bột này vào bột ăn dặm hoặc sữa của trẻ.

THÀNH PHẦN

– Gạo đỏ + trắng hữu cơ 6 tháng Campuchia
– Kê
– Ý dĩ
– Vừng vàng
– Đỗ xanh
– Phổ bí đỗ (đỗ đỏ+rong phổ tai+bí đỏ)
– Hạt sen
– Bạch quả
– Hạt dẻ to + nhỏ
– Củ mài
– Hạnh nhân hữu cơ Markal Pháp
– Yến mạch hữu cơ Markal Pháp
– Hạt mac-ca.

Trong các thành phần này, có hạnh nhân & bạch quả, yến mạch là phải nhập từ nước khác vì VN không có. Nhưng lượng rất ít nên có thể dùng đồ hữu cơ mà sản phẩm không quá đắt. Còn đâu tất cả đều ở VN và để kiếm đồ đảm bảo chất lượng cũng không quá khó.

Trong Hoàng Đế Nội Kinh nói “ngũ cốc sinh tinh”. Tinh và khí người đều bởi chất gạo mà biến hoá sinh ra cho nên trong tiếng Trung Quốc, chữ Tinh, chữ Khí đều bao gồm chữ Mễ (gạo).

Bột pha loãng hoặc đặc tùy theo khẩu vị

Bảo Quản

Khi mua về cho vào lọ và ấn chặt bột xuống để giảm bớt không khí bên trong, đậy nắp kín, để nhiệt độ phòng.
Thời hạn sử dụng 2 tháng. Vì bột luôn làm mới nên thời gian lưu kho trước vận chuyển chỉ vài ngày đối với tất cả set bột.

XEM GIÁ & ĐẶT MUA BỘT THẢO MỘC

 

Vũ Minh Việt

Mua dao chém thớt qua ngày. Tìm cao Ngải Cứu thì mời ghé thăm:

Bimatthucduong.com - Facebook