Các Loại Bệnh ・

Vì Sao Không Nên Cắt Amidan & Hạch Thần Kinh Giao Cảm?

Anh Yu 01 Thg 11

 

Về việc cắt Amidan

Rất nhiều người thường hay bị Viêm họng, thực tế người Thực Dưỡng ít khi bị Viêm họng, cũng ít khi bị cảm. Tuy nhiên đa số chúng ta đi Bác Sĩ khám và sau đó phải dùng nhiều loại trụ, kháng sinh khác nhau (rất nguy hiểm, vì làm cơ thể suy nhược hơn, bệnh tái phát nhiều hơn, dần dần chúng ta đi cắt Amidan theo đề nghị của bác sĩ). Sau khi cắt Amidan, quả thật chúng ta không còn bị viêm họng NHƯNG chúng ta sẽ bị Viêm Phế Quản mãn tính hay kinh niên. Lý do là vì tạo hoá cho chúng ta “tiền đồn” ngăn chặn vi trùng ngay cửa miệng, chúng ta không phục hồi nó khi nó yếu hoặc đối trị bệnh theo Thực Dưỡng mà vô trách nhiệm xoá bỏ (bằng cách cắt Amidan) cái “tiền đồn” chống giặc này, thế là giặc đi thẳng vào phế quản mà tấn công!

Giải pháp Thực Dưỡng: Dùng ngón tay dài nhất và thuận tiện nhất, thấm ướt đầu ngón tay, vùi đầu ngón tay vào Dentie bột loại tốt hoặc muối hầm; thọc sâu ngón tay vào miệng, rà chung quanh cổ họng và giữa họng (nơi có miếng thịt thòng xuống), ngậm miệng lại, lập lại sau 30 phút, thông thường sau 2 lần bệnh sẽ biến mất vì Dentie hay muối hầm sát trùng cùng lúc làm hết viêm sưng nên hết đau.

http://phuchoisinhluc.vn/product/dentie/

Nếu bệnh viêm họng hay cảm xảy ra thường xuyên nên dùng: (tốt nhất ăn theo thực dưỡng)
1) Canh Dưỡng Sinh 1 gói pha với 100 – 200ml nước sôi uống ngay lúc bụng đói, trước khi ăn cơm 20 phút sẽ làm hết cảm trong 1 – 2 ngày.
2) Age Reviver 1 viên sau khi ăn sáng trong 10 ngày, sau đó sáng và chiều 1 viên sau khi ăn (từ 60kgs ngày 3 viên, từ 70kgs ngày 2 lần X 2 viên) sẽ giúp cơ thể phục hồi hệ miễn dịch, hệ thần kinh, hệ nội tiết…… sẽ giúp cơ thể phục hồi toàn bộ sức khỏe và sinh lực.

VIRUS – SIÊU VI LÀM SAO CHỮA?

Thuốc Tây không trị được các loại Vi rút thường gặp: Vi rút cảm, viêm gan A,B,C,D, HIV (gây bệnh Sida)……
Đối với Vi rút Cảm, Bác sĩ cho thuốc hạ nhiệt, trụ, kháng sinh không phải để đổi trị Vi rút mà đối trị các loại vi trùng khác xâm nhập phá hoại cơ thể (do cơ thể suy nhược trong thời gian bị nhiễm Vi rút Cãm).
Đối với Vi rút Viêm gan A,B,C,D…Tây Y có thuốc ngừa, không có thuốc trị.
Đối với Vi rút HIV gây bệnh Sida….. Tây Y không thể ngừa hay trị.
Đặc tính của Vi rút là rất âm, kể cả loại gây bệnh đau dạ dày HP, các loại Vi rút phát triển trong môi trường axít NHƯNG bị tiêu diệt trong môi trường Kiềm.

Chúng ta có Canh Dưỡng Sinh (CDS) là loại kiềm tính thiên nhiên từ rau củ rất hữu hiệu để đổi trị hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn kém nhất :
Ngày 2 gói X 3 lần, 20 phút trước khi ăn, đổ thẳng gói bột này vào miệng, ngậm cho tan dần, trung bình 1 – 2 ngày dứt bệnh cãm, trung bình 3 – 10 ngày chữa dứt đau dạ dày (kể cả do Vi rút HP) – Trung bình 2 – 3 tháng chữa dứt Viêm gan A, B, C, D, chữa dứt HIV gây bệnh Sida.

CDS còn dùng để:
– Giải độc rượu làm hết say rượu trong mọi tình huống.
– Giải độc cho các bệnh ngộ độc do uống thuốc Tây tương tác, ngộ độc do uống thuốc Đông y quá liều lượng, quá hạn.
– Làm sạch axít thừa trong cơ thể, làm giảm đau nhức, hổ trợ điều trị Ung thư, Tiểu đường, Tim mạch, Thoái hóa khớp sụn.
– Chữa trị hiệu quả bệnh Gút.

Điều mà nhiều người không biết là các loại thuốc Tây, kể cả thuốc bổ Vitamin, Thực phẩm chức năng, các loại từ công ty bán hàng đa cấp… đều làm từ hóa chất hoặc các chất chiết xuất, bổ sung, bảo quản bằng hoá chất nên nó là nguyên nhân chính gây bệnh: Khi hoá chất lọt vào cơ thể, gan sẽ làm mọi cách để trung hoà, vô hiệu hoá các hoá chất này và sau đó thận sẽ lọc, loại bỏ… Những bệnh dùng thuốc Tây thường xuyên như bệnh Tiểu đường, bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, mỡ máu…là những loại dùng nhiều lần trong ngày và tiếp tục mỗi ngày… nên gây mù mắt, điếc tai, thúi phổi, hư gan, suy thận và sau cùng là hoại tử!
Tất cả các chất độc từ mọi nguồn gốc như không khí dơ, nước uống dơ, thức ăn được nuôi trồng, chế biến không tự nhiên (phân hoá học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trọng……), thuốc chữa bệnh ( kể cả thuốc bổ sung dinh dưỡng, thuốc bổ, Vitamin, Thực phẩm chức năng từ các công ty đa cấp………) là nguyên nhân gây ra các loại bệnh tật, trong đó có bệnh Ung thư đang ngập lụt trong xã hội.

Cách nấu Canh Dưỡng Sinh

1/ 1kg củ cà rốt
2/ 1 kg củ cải trắng (không kể lá).
3/ 330gr lá củ cải trắng hoặc tất cả lá có trong 1kg củ cải trắng.
4/ 200gr nấm đông cô.
5/ 250gr Ngưu Bàng khô hay 1kg Ngưu Bàng tươi.

Tất cả rửa sạch mà không gọt vỏ; cà rốt và củ cải trắng cắt nhỏ cỡ 1.5cm vuông; lá củ cải trắng cắt chừng 3cm. Bỏ vô nồi (inox, gang, sành, sứ, thủy tinh…) đổ nước vừa ngập, nấu sôi, bớt lửa còn riu riu cho nước sôi nhẹ từ 2 đến 3 giờ; để nguội, chắt nước xong bỏ tất cả rau củ vào trong 1 cái túi vải, bóp và ép xác để lấy nước, trộn chung nước lại, sau đó nấu sôi nước cốt này (độ chừng 2 lít) để dành trong tủ lạnh uống từ từ; nên để trong ngăn để thịt để nó lạnh xuống còn 2 ~ 4 độ C. Mỗi lần chỉ dùng 50cc (ml) nước cốt trên pha với 150cc (ml) nước sôi. Nên uống từ 10 ~ 15 phút trước mỗi bữa ăn.

Nếu không có điều kiện nấu thì dùng loại đóng gói có bán sẵn ở các cửa hàng thực dưỡng.

Về bệnh Đổ Mồ Hôi Tay Chân

Tây Y giải thích đó là bệnh di truyền không thể chữa được và giải pháp của Tây Y là cắt dây thần kinh cảm ứng ở 2 nách và 2 bên háng. Sau khi cắt dây thần kinh cảm ứng thì quả là không còn đổ mồ hôi tay chân NHƯNG trung bình sau 3 năm bệnh nhân bị suy thận và phải chạy máy thận lọc máu nhân tạo.

Đông y nói rằng Thận lọc nước và lọc chất dơ (urê, uric, lactic….) trong máu, khi uống nhiều nước liên tục, thận quá tải, nước sẽ tràn qua các tuyến mồ hôi tay chân chảy ra ngoài, nếu chúng ta cắt dây thần kinh cảm ứng chính là chặn đường đi của nước tràn, thế là nước dồn hết vào thận, thận quá tải mà vẫn phải làm việc thêm nên sau một thời gian sẽ suy thận. Nếu suy thận mà lọc thận bằng máy lọc mà không chữa thận sẽ chết.
Dùng Thực Dưỡng + Canh Dưỡng Sinh + Immune Reviver + Age Reviver phục hồi thận quá tải và các nội tạng khác, sau cùng Phục Hồi Sức khỏe và Sinh Lực toàn cơ thể.

Lương Trùng Hưng

Những Cách Làm Khỏe Thận

Anh Yu

Xếp có ý. Chụp có tình. Nấu có tâm. Không nói đạo lý. [Đặt mua sách nấu ăn]   

Bài viết liên quan