Thực Dưỡng ・

[Sách Hay] My Beef With Meat (2013)

Anh Yu 14 Thg 07

NEW YORK TIMES BEST SELLER 2013 – My Beef With Meat

Đối với hàng triệu người đang theo một chế độ ăn uống dựa trên thực vật, cũng như những người ăn thịt người đang cân nhắc, My Beef With Meat là hướng dẫn dứt khoát để thuyết phục tất cả những gì nó thực sự là cách tốt nhất để ăn! Tác giả của The Engine 2, giảng viên dinh dưỡng Rip Esselstyn, đã trở lại và sẵn sàng để trang bị cho người đọc những kiến ​​thức cần thiết để giành chiến thắng bất kỳ cuộc tranh cãi với những người nghi ngờ về lợi ích sức khỏe của chế độ ăn thực vật.

Esselstyn tiết lộ thông tin về các loại thực phẩm mà hầu hết mọi người tin là lành mạnh, nhưng mà chương trình nghiên cứu khoa học là không. Một số thực phẩm, trong thực tế, mà họ cho là để phá hoại họ xứng đáng một nhãn cảnh báo. Muốn ngăn chặn cơn đau tim, đột quỵ, ung thư và bệnh Alzheimer? Sau đó tìm hiểu sự thật và đạt được những kiến ​​thức để thuyết phục những người hoài nghi rằng họ là thông tin sai lạc về chế độ ăn thực vật cơ bản, ví dụ:

  • Bạn không cần thịt và sữa để có xương chắc khỏe và đủ đạm
  • Bạn có đủ canxi và sắt trong thực vật
  • Những huyền bí của chế độ ăn Địa Trung Hải
  • Có một vấn đề nghiêm trọng với chế độ ăn uống Paleo
  • Nếu bạn ăn thực vật, bạn giảm cân và cảm thấy tuyệt vời…

Tìm hiểu thêm: http://www.forksoverknives.com/qa-with-rip-esselstyn-on-his-new-book-my-beef-with-meat/

Bác Rip viết sách dễ hiểu, hài hước, nội dung rất cập nhật và đáng tin cậy!

Mua sách nếu có thể.

Mỗi tháng mình sẽ giới thiệu 1 cuốn sách HAY về đề tài dinh dưỡng, ẩm thực. Những nguồn thông tin này ở VN chưa phổ biến, BTD chủ trương “đi tắt đón đầu” dùm bạn. Nếu lực mạnh hơn nữa thì sẽ dịch sách 🙂

Anh Yu

Xếp có ý. Chụp có tình. Nấu có tâm. Không nói đạo lý. [Đặt mua sách nấu ăn]   

Bài viết liên quan