Hòa chung không khí toàn quốc chào mừng ngày Thương Binh Liệt Sĩ chưa tới nhưng Tám tháng Ba đã cặp kề, Bếp Thực Dưỡng cũng mạn phép đẩy chút gió mát, cho đời thêm vui bằng chương trình hoàn toàn mới cực kì thú vị nhé.

Trong nhiều năm làm nghề tư vấn, anh đầu beep không ít lần gặp những nỗi trăn trở trong đường tình duyên của các bạn hơi trẻ… Sự đồng điệu về ẩm thực là nhân tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ, dứt khoát là như vậy. Ngày ăn 3 bữa, chúng ta có tới 65700 cơ hội để nấu/ăn cùng nhau đấy. Hi vọng vậy. Tôi tin các bạn đọc của BTD là những người “ăn có ý thức, nấu có trách nhiệm” (hoặc ít nhất cũng ít “ăn tạp”). Nên chúng ta cũng có thể tìm được người thành ý ở đây, năng lượng tích cực.

Còn gì tuyệt vời hơn tìm được người vợ/ người chồng hiểu biết về chuyện ăn uống khoa học. Không còn lo âu bệnh tật. Làm được điều mình muốn. Sinh ra những đứa con khỏe mạnh thông minh. Hạnh phúc là đây.

Quan Điểm Âm Dương Trong Hôn Nhân

Một trong những quy luật cơ bản của tự nhiên là Âm và Dương thu hút nhau. Riêng trường hợp quan hệ nam (Dương) nữ (Âm), lực thu hút (sức hấp dẫn) phải đủ mạnh mới có thể gắn bó họ trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu bền.

Trong mai mối làm ăn, mình là người rất mát tay. Có thể, chuyện mai mối lứa đôi cũng vậy 🙂 Tháng Giêng siêng làm điều thiện, Bếp Thực Dưỡng cũng mạnh dạn giúp bạn kết nối như sau nhé:

– Bạn nam nữ trên 21 tuổi, muốn tìm người bạn đời tương lai, không phải quen chơi nhé, vui lòng điền thông tin vào form này, mình cam kết bảo mật tuyệt đối.

– Chương trình này ưu tiên các bạn nữ, nên sau khi có thông tin, BTD sẽ đạo hàm tích phân, vận dụng tử vi tướng số, chiêm tinh học và lăng nhăng học để gửi cho bạn nữ người phù hợp qua email.

Bạn nữ “bật đèn xanh” với bạn trai nào thì  nhanh chóng trả lời email cho BTD, bạn trai đó sẽ được gửi “hồ sơ” của bạn nữ đó rồi tự tiến hành “khởi nghiệp”. Bạn nam phải là người chủ động nhé, không đừng trách duyên phận. Sau một thời gian, khởi nghiệp thành công hay không thì cũng vui lòng báo sớm nhé. UPDATE: do không đủ số bạn nam đăng ký nên quy trình đã thay đổi một tí, mình xin lỗi các bạn nữ nhé.

– Không nhất thiết bạn phải là người ăn chay hay ăn thực dưỡng để tham gia, nhưng chí ít bạn cũng quan tâm tới cái bếp, quan tâm tới sức khỏe nhé. Các bạn nam vui lòng cho biết thông tin rõ ràng, hình ảnh sắc nét full HD, đời người con gái người chỉ có một hãy tử tế với người ta nhé.

– Trong vòng 10 ngày sau khi gửi form, sẽ có email hồi đáp. Nếu quá hạn mà chưa có thông tin gì, có nghĩa là phương trình đang bị vô nghiệm, vui lòng đợi tiếp hihi.

– Mình phát tâm làm chuyện này không công là vì các bạn, ai có đa nghi thuyết âm mưu gì đó thì nghỉ khỏe, chớ buông lời cay đắng.

– Mình chỉ giúp trợ duyên thôi còn phận các bạn đến đâu hỏi ca sĩ Như Quỳnh nhé.

Trong tình yêu, người, người đàn ông như con chó săn say mồi rượt theo con thỏ bấy kể núi non, lũng sâu hay sông suối. Con chó chỉ thấy con mồi mà chẳng để ý gì đến chung quanh. Nó cảm thấy sướng vui khi săn đuổi nên không ngại khó. Trái lại, người đàn bà là con thỏ cố hết sức mình tìm đường lẩn trốn. Ai hiểu được điều này sẽ đạt được thành công trong tình yêu. (Ohsawa)

 

Mến chúc chị em nhiều an lạc trong ngày 8/3 nhé!

Quan Điểm Âm Dương Trong Tình Yêu

Anh Yu

Giúp bạn tự do sức khoẻ ngay từ nhà bếp. Hướng dẫn nhiếp ảnh sống ảo tại Anhyu.com | Đặt mua sách COOKBOX

- Facebook - Pinterest - YouTube