Nhập Môn Thực Dưỡng ・

[Ebook] Cốt Tủy Thực Dưỡng – LY. Trần Ngọc Tài

Anh Yu 25 Thg 01

XEM NHANH

  “Tôi phải ăn gì để hết bệnh?” Đó là câu hỏi thường phải nghe nhất của bác Lương Y Trần Ngọc Tài, một vị thầy đáng kính của anh đầu beep. Thực ra câu hỏi quan trọng hơn phải là “Tôi phải không ăn gì?”. Tất cả đều được giải đáp trong cuốn sách đầy tâm huyết này của bác.

  Thực dưỡng không phải là một phương pháp chữa bệnh mà là một nghệ thuật sống lành mạnh, chẳng những đóng góp tích cực cho việc phòng chống bệnh tật mà còn thay đổi được nhân sinh quan và cách sống của người bệnh nữa.

  Toàn bộ quyển sách này đưa ra một cách nhìn khác về bệnh tật và phương hướng phòng chữa bệnh, đồng thời nhận ra được khả năng tối ưu của cơ thể mình và biết áp dụng phương cách làm chủ sức khỏe bản thân. Cuốn sách đã ra đời bản cứng từ năm 2013 là một “lối thoát” cho nhiều bệnh nhân đang loay hoay bế tắc. Các loại bệnh được tập trung đề cập trong quyển sách này:

  NHÓM TÌ, VỊ VÀ HỆ TIÊU HÓA: Bệnh Tiểu Đường

  NHÓM THẬN, BÀNG QUANG VÀ HỆ SINH DỤC, HỆ NỘI TIẾT, HỆ VẬN ĐỘNG: Bệnh Đau Khớp, Viêm Khớp, Thấp Khớp, Thống Phong

  HỆ THẬN BÀNG QUANG, SINH DỤC, TIẾT NIỆU VÀ VẬN ĐỘNG: Suy Thận

  NHÓM TÂM, TIỂU TRƯỜNG VÀ HỆ TUẦN HOÀN: Bệnh Tim, Xơ Cứng Động Mạch, Huyết Áp Cao

  NHÓM PHẾ, ĐẠI TRƯỜNG VÀ HỆ HÔ HẤP: Viêm Mũi, Viêm Xoang, Ho

  Từ năm 2018, Bếp Thực Dưỡng xin được phép phổ biến cuốn sách dưới dạng Ebook PDF, có chỉnh lý và bổ sung, giúp bạn đọc mọi nơi trên thế giới có thể tham khảo nhanh nhất. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua bản giấy gốc tại các nhà sách toàn quốc. Mọi thắc mắc sâu hơn các bạn có thể comment trong bài viết này hoặc inbox fanpage Bếp Thực Dưỡng, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp trong khả năng. Địa chỉ các nơi bán hàng thực dưỡng xem ở đây. Chúc các bạn sức khỏe!

  Tải về download

  Xem thêm

  33 Câu Hỏi Đáp Thực Dưỡng Trần Ngọc Tài

   

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình [Đặt mua sách nấu ăn]

  Gửi

  Bài viết liên quan