Nhập Môn Thực Dưỡng ・

33 Câu Hỏi Đáp Thực Dưỡng Trần Ngọc Tài

Anh Yu 11 Thg 09

XEM NHANH

  Tài liệu này của bác Lương Y Trần Ngọc Tài mới viết chủ yếu cho những người đang gặp vấn đề về sức khỏe.

  Hiển nhiên khi khỏe thì ai cũng muốn xả láng. Bao giờ bệnh đến rồi tính, thường là vậy. Bếp Thực Dưỡng và bác Trần Ngọc Tài không muốn bạn tìm đến Thực Dưỡng như vào bệnh viện gặp bác sĩ. Mà thực sự đây là một nghệ thuật sống hòa hợp với tự nhiên (theo trật tự vũ trụ). Chừng nào chúng ta còn tuân theo trật tự này thì còn yên thân, hạnh phúc và làm được những giấc mơ trong đời!

  Với Thực Dưỡng không bao giờ có nan y! Chắc chắn thế. Nhưng nó đòi hỏi sự nỗ lực của chính người bệnh, phải tự lập, kiên trì. Vì không ai hiểu mình bằng bản thân mình. Chắc chắn sẽ có kết quả tốt nếu nghiêm túc. Lơ tơ mơ thì đừng hỏi vì sao số em xui 🙂

  Có một điều rằng, thông thường những người bệnh là những người có trí phán đoán khá thấp. Cho nên thường phải dựa dẫm niềm tin vào bác sĩ, vào thuốc…Tài liệu này, một cách đơn giản và máy móc nhất sẽ giúp những người như vậy “lấy lại những gì đã mất”.

  Tại sao chúng ta bệnh? – Vì mất quân bình.

  Làm sao để hết bệnh? – Lấy lại quân bình. Tinh khí thần hội tụ.

  Cần tránh cái gì? Xem câu số 3

  Cần tập trung vào cái gì? Xem câu số 5 và số 6

  Điều chỉnh thêm cho từng loại trục trặc? Xem câu số 7

  Quá dễ dàng. Ai cũng có thể tự làm bác sĩ cho chính mình. Nói chung chỉ 1 con đường, có thể nhanh với người này chậm với người khác, nhưng chắc chắn sẽ về đích chứ không đâm đầu vào ngõ cụt được. Ít tốn kém mà khỏi phải lo tác dụng phụ như thuốc Tây.

  33 Câu Hỏi Đáp Thực Dưỡng (PDF)

  button download

  Thảo Dược Thiên Nhiên (PDF)

  button download

  Nên nhớ: lắng nghe cơ thể mình, không tập trung vào một thực phẩm nào đó quá liên tục, lượng sẽ giết phẩm.

   

   

  SÁNG THỨ BẢY HÀNG TUẦN, LÚC 10H: Bác Trần Ngọc Tài có buổi tư vấn trực tiếp tại CH Phương Lan Q.4 HCM. Xem địa chỉ và đường đến. Bạn có thể đến và mua thêm cuốn Cốt Tủy Thực Dưỡng hướng dẫn chi tiết thêm về chữa bệnh hoặc TẢI VỀ XEM ebook tại đây.

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình [Đặt mua sách nấu ăn]

  Gửi

  Bài viết liên quan