Thực Dưỡng ・ Ung Thư ・

[Phim Tài Liệu] Chữa Bệnh Ung Thư Từ Bên Trong

Anh Yu 02 Thg 11

XEM NHANH

  “Trong suốt năm mươi năm qua, các nhà khoa học thử nghiệm với hàng ngàn con vật đã tìm thấy 700 thứ gây ung thư. Nhưng họ đã không thể phát hiện ra một cách chữa nó. “- JF Brailsford, MD

  Nếu bạn(hoặc người thân) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, sự sợ hãi chắc chắn sẽ bao vây bạn, có thể nó dẫn bạn tới những quyết định vội vã đáng tiếc. Mặc dù ung thư đã mất nhiều năm, nếu không nói là nhiều thập kỷ, để phát triển trong cơ thể, bác sĩ sẽ cho bạn biết rằng phải hóa trị / xạ trị / phẫu thuật ngay lập tức! Họ cũng sẽ sử dụng chiến thuật HÙ để cố gắng buộc bạn vào điều trị (“Bạn sẽ chết nếu bạn không điều trị” là cụm từ hay gặp). Đây là 1 số hình ảnh bạn sẽ gặp khi đi theo con đường này:

  waiting

  Chờ đợi mòn mỏi

  fear of cancer5

  Sợ hãi lo âu

  558222 463390740345546 208479997 n

  Tặng những thứ này cho bệnh nhân ung thư là kết liễu cuộc đời họ sớm hơn.

  Còn nỗi đau thể xác và tinh thần khi truyền hoá chất và xạ trị thì mình không muốn dùng hình ảnh để minh hoạ vì nó quá khủng khiếp. Cái chết còn nhẹ nhàng hơn nỗi đau này nhiều..

  Tuy nhiên…

  Cuốc sống luôn luôn là những sự lựa chọn. Tại sao đường kẹt xe nhiều mà người ta vẫn cứ đâm đầu vào cho thêm kẹt rồi cuối cùng bế tắc. Đó là vì nhiều người không biết những con hẻm. Hẻm có thể đi xa hơn, lâu hơn nhưng nó sẽ không bị tắc (gần như vậy^^) Quan trọng là thông tin. Ai biết thì sẽ sống sót. Mình so sánh đại khái là vậy.

  DVD này được chia thành hai phần. Phần 1, Curing Cancer, với sự thất bại của phương pháp điều trị ung thư thông thường, thổi phồng những lợi ích của phương pháp điều trị, trong khi né tránh nói về rủi ro. Nó sẽ cung cấp cho bạn với các thông tin bạn cần phải đánh giá chính xác những rủi ro và lợi ích của việc điều trị nào và nói chuyện một cách thông minh với bác sĩ. Ngoài ra còn có một phần về “Công nghiệp Ung thư” giải thích lịch sử đằng sau phương pháp điều trị ung thư, sự chèn ép và che dấu các phương pháp trị liệu thay thế và tại sao hóa trị, xạ và phẫu thuật mới được xem là chính thống. Phần 2, Healing Cancer, cho thấy ung thư có thể được chữa lành thành công với  chế độ ăn uống và liệu pháp tự nhiên. Nó giải thích quan niệm sai lầm phổ biến về bệnh ung thư, chỉ ra khẩu phần được thiết kế để chống lại bệnh ung thư như thế nào có nhiều thành công hơn so với điều trị thông thường, thảo luận về các kết quả nghiên cứu ung thư gây sửng sốt với Giáo Sư T. Colin Campbell (The China Study) và cuộc phỏng vấn với những người đã đảo ngược bệnh ung thư bằng cách sử dụng chế độ ăn uống. Nó cũng thảo luận lý do tại sao thái độ là rất quan trọng trong việc đảo ngược không chỉ ung thư, nhưng bất cứ bệnh tật nào.

   

  Xem ở đây:

  PHẦN 1/3

  PHẦN 2/3

  PHẦN 3/3

   

  Đây là nguồn thông tin hữu ích về cách người ta kiếm tiền với bệnh ung thư. Với BTD những cái như “Quyên góp cho bệnh nhân ung thư, nghiên cứu thuốc điều trị ung thư, gấp hạc giấy” blah blah đều là bullshit bởi vì cuối cùng bệnh nhân cũng chết, lãng phí. Truyền thông ở VN thì chẳng ai ở không (như BTD) mà tuyên truyền về những phương pháp thay thế, người người vẫn kéo nhau vào BV Ung Bướu để được “chết đẹp” và “chém đẹp”. Lắng nghe ai là quyền của người bệnh 🙂

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình [Đặt mua sách nấu ăn]

  Gửi

  Bài viết liên quan