Ung Thư ・

Tại Sao Tim Không Bị Ung Thư ?

Anh Yu 20 Thg 04

XEM NHANH

  Ung thư chỉ xãy ra ở những nơi mà máu huyết bị trì trệ, lưu thông yếu kém như vú, tử cung, đùm trứng (đối với nữ) và tiền liệt tuyến (đối với nam).
  Tại sao những nơi đó máu huyết trì trệ?

  • Vì nhiều lý do như ít vận động, lười làm việc, không chịu đi bộ, không tập thể dục, ách tắc tâm lý…..
  • Cộng thêm ăn thức ăn có quá nhiều axít như ăn nhiều: thịt, cá, trứng, đường, sữa, uống coca cola, pepsi cola, ăn mì gói, thức ăn có quá nhiều chất bảo quản tăng trọng từ khâu nuôi trồng đến chế biến, bảo quản……uống thuốc Tây (làm bằng hoá chất) cũng làm tăng lượng axít trong cơ thể.
  • Đời sống phiền muộn, lo âu, không thoả lòng, oán giận, căm hờn, hơn thua, ganh tị, nhỏ nhen….. góp phần làm tăng axít trong cơ thể.
  • Tại nơi bị trì trệ đó độ pH xuống thấp dưới 7,0 (pH = 6,99), khi độ pH = 6,99 ở đó nhiều ngày tháng, một số tế bào không sống nổi sẽ chết đi, một số sẽ đột biến trở thành tế bào ung thư. Và một khi thành tế bào ung thư, nó phát triển không dừng tạo ra khối u, khối u to dần sẽ làm đau nhức, lây lan……và làm cho cơ quan hay bộ phận đó hư hỏng, không làm được việc của nó.

  Trái tim đập không ngừng nghỉ từ lúc sinh vật được sinh ra cho đến khi chết, nó không bị máu huyết trì trệ, nó lại là rất Dương trong cơ thể theo thực dưỡng nên nó không bị ung thư.

  -Lương Trùng Hưng-

  Hockey GIF - Find & Share on GIPHY

  Giải thích của Dr. Alex Aller, Quản lý nghiên cứu miễn dịch học và Sinh học tế bào tại Khoa điều trị ung thư không phẫu thuật tại Viện Nghiên cứu miền Nam, Hoa Kỳ như sau:

  Bất kỳ tế bào nào trong cơ thể đều có tiềm năng để trở thành ác tính, như vậy trên thực tế bệnh ung thư có thể tác động đến tim. Ung thư phát sinh từ đột biến trong DNA của tế bào. Thông thường, một tế bào ung thư trải qua nhiều đột biến trước khi nó trở thành ung thư xâm lấn gây chết người. Hầu hết những đột biến này xảy ra khi tế bào đang phân chia và tạo ra bản sao DNA của nó. Cách duy nhất để một tế bào sinh sôi đột biến là phân chia và chuyển những đột biến vào các tế bào sinh ra.

  Liên quan đến các tế bào tim, bất kể thế nào, chúng chỉ diễn ra theo đúng công việc là bơm và làm công việc của chúng và không tạo ra bản sao để làm ra các tế bào tim mới, trừ khi đã có một số tổn thương. Với việc quá ít sự phân chia tế bào xảy ra ở tim nên có rất ít cơ hội cho những đột biến xảy ra và truyền lại cho các tế bào con. Tim không tiếp xúc với nhiều các chất gây ung thư, chỉ có máu. Cùng với thực tế là các tế bào tim thường không tái tạo, là lý do tại sao bạn không thấy ung thư nhiều của cơ tim. Quả thực theo thống kê về các bệnh ung thư không ca nào được ghi nhận.

  Nguồn: Scientific American

  [Video] Lối Thoát Cho Bệnh Tim Mạch

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình [Đặt mua sách nấu ăn]

  Gửi

  Bài viết liên quan