Thực Dưỡng ・ Nhập Môn Thực Dưỡng ・ Suy Ngẫm Thực Dưỡng ・

Chia Sẻ Miễn Phí 300 Sách Hay Thông Não Đầu Xuân

Anh Yu 26 Thg 01

XEM NHANH

  Tết đến, ngoài những phút giây say đắm múa quạt, nâng chén rượu mừng, bạn có thể làm gì? Đọc sách. Bếp Thực Dưỡng xin chia sẻ nhẹ 300 đầu sách ebook dành tặng những độc giả mến yêu thay lời chúc mừng năm mới.

  Năm ngoái mình đã giới thiệu 5 cuốn sách tiếng Việt cực hay để thông não, ai chưa biết xem lại nhé

  5 Cuốn Sách Hay Cho Năm Mới

  500 năm nay kể từ khi trót dại vào nghiệp thực dưỡng mình không ngừng lục lọi hang hóc đầy virus kiếm sách hay đọc, không ít lần vớ nhầm cứt heo. Nếu là một độc giả lâu năm của Bepthucduong.com, hẳn bạn cũng thấy mình chia sẻ rải rác trong các bài viết. Nay đội ơn anh Kimdotcom hào phóng cho hẳn 50gb miễn phí lưu trữ trên Mega, mình đã có thể chia sẻ dễ dàng với mọi người không lo giới hạn kĩ thuật nữa.

  Các chủ đề trong kho sách này xoay quanh: Dinh dưỡng toàn phần thực vật hiện đại (không dinh dưỡng lung tung), Thực dưỡng cổ điển và hiện đại, Cookbook món chay và khoa học nấu ăn, Cách chụp ảnh món ăn đẹp, Thai giáo nuôi con, Văn hóa ẩm thực các nước… đã được chọn lọc KĨ và phân loại theo folder, cập nhật nhiều sách mới 2016. Sách hay chủ yếu là sách Tiếng Anh. Tuy nhiên bạn cũng có thể vào folder Vietnam vẫn có nhiều sách thực dưỡng hay đọc mệt nghỉ. Mình không thích thể loại hại não, xoắn não nên chỉ giới thiệu sách thông não và sướng mắt thôi.

  Để đọc sách tốt nhất là dùng ipad, kindle. Nếu mở trên PC thì download phần mềm Sumatra PDF sẽ mở được hết. Nếu thích cuốn nào bạn có thể mua bản cứng ủng hộ tác giả, đặc biệt là Cookbook xem sách in rất sướng. Nếu có thời gian mình sẽ review riêng vài cuốn tâm đắc nhất.

  [Link download dưới Footer trang web này]

  Chúc bạn năm mới con gà, nấu ăn sẽ hết gà nhé 😉 Cần hỗ trợ gì vui lòng inbox hoặc comment Facebook.

  books like friends should be few and well chosen quote 1

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình [Đặt mua sách nấu ăn]

  Gửi

  Bài viết liên quan