Thực Dưỡng ・

Vì Sao Nên Ăn Chay Vào Các Ngày Rằm?

Anh Yu 19 Thg 03

XEM NHANH

  Moon+Goddess

  Vì sức hút của mặt trăng gây thủy triểu ở đại dương trong các thời kỳ trăng non và trăng tròn (14, 15, 30, 1) nên nó cũng gây “thủy triều” trong cơ thể chúng ta (có 70% là nước)

  Vào các ngày trăng tròn và trăng non – và 3 ngày trước và sau đó, sức hút của mặt trăng hút các chất lỏng trong cơ thể chúng ta lên não. Việc dư thừa chất lỏng gây trở ngại cho sự hoạt động của não, dẫn đến triệu chứng tâm sinh lý như sự bồn chồn, bực bội, quá dễ xúc động, giận dữ và cư xử lạ lùng.

  Các cơ quan báo chí thường treo lịch nổi bật lên tường với những ngày trước và sau kỳ trăng non, trăng rằm được khoanh tròn đỏ – phần lớn các tội ác xảy ra trong những ngày đó, vì thế cần nhiều phóng viên hơn trong các ca làm việc. Cảnh sát trực phiên tất nhiên cũng được tăng cường, các bệnh nhân tâm thần cũng phải thuê nhiều người coi sóc hơn để quản lý trong những ngày này, vì họ thường trở nên vô cùng hiếu động và hung hãn.

  Những người LA MÃ xưa biết rất rõ chứng điên thường xả ra bởi mặt trăng: “Lunacy” – tình trạng điên rồ có nguồn góc từ chữ La Tinh “Luna” – mặt trăng mà ra.

  mtfxr7vk 1375281139

  Để chế ngự ảnh hưởng mạnh và gây xáo trộn của mặt trăng với tâm trí chúng ta, chúng ta phải làm giảm số lượng chất lỏng dư thừa trong não. Các bác sĩ cho biết rằng nếu bất kỳ một bộ phẩn cơ thể chúng ta bị phù thủng hoặc trương lên với lượng chất lỏng dư thùa, thì cách tốt nhất để giảm lượng chất lỏng trong bộ phận này đi là làm giảm chất lỏng trong toàn bộ cơ thể. Khi đó lượng chất lỏng dư thừa trong phần đặc biệt đó sẽ tự động rút ra, bởi áp lực thẩm thấu để bù vào sự thiếu hụt ở các bộ phận khác.

  W020070930335737103101

  Thông thường, khi cơ thể bệnh nhân bị phù thủng, hay sưng não do tai nạn, các bác sĩ tiêm vào chất hóa học có tác dụng làm mất nước để giảm áp lực cho não và chỗ bị sưng.

  Thay vào các chất hóa học mạnh, cách tốt nhất để cân bằng nước một cách tự nhiên và giữ cho cơ thể được khỏe mạnh và cân bằng tâm trí là NHỊN ĂN KHÔNG UỐNG NƯỚC.

  Đó cũng là lý do tại sao mọi người ăn chay vào những ngày 30, 1, 14, 15 (ăn chay ở đây cần được hiểu là ăn chay với thực phẩm tự nhiên, không quá nhiều thực phẩm Âm tính như đường, sữa, cà phê…). Các đạo sĩ Yoga thường nhịn ăn 4 ngày trong tuần trước khi trăng tròn và trăng non xảy ra, để giảm lượng bạch huyết và nhu cầu tình dục, tránh gây phiền phức cho tâm trí và cơ thể.

  – Sưu tầm –

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình   [Đặt mua sách nấu ăn]   

  Gửi

  Bài viết liên quan