Các Loại Bệnh ・

Cách Giảm Đau Răng Không Dùng Thuốc

Anh Yu 02 Thg 12

XEM NHANH

  Hôm nay răng khôn mọc ngu quay lại phá phách, mình lại móc tuyệt chiêu ra xử lý êm luôn chia sẻ lại cho anh chị em đồng cảnh ngộ.

  – Từ trong ra: nếu bị sốt thì có thể dùng 2 cách. Cách 1: trộn 1/2 cup củ cải nạo, 1 muỗng canh tương tamari và 1/4 mcf gừng mài. Cho trà bancha nóng vào khuấy đều uống ngay để toát mồ hôi. Cách 2: dùng trà gạo lứt rang, tỉ lệ 1 trà 10 nước, ngâm nước 10ph bỏ đi rồi đun sôi liu riu 10ph+ rồi uống.
  – Từ ngoài vào: thấm ướt bông gòn với ít trà già, cho bột Dentie vào cái bông để cố định trong nướu giúp giảm viêm sưng. Nếu sưng quá dùng kim sạch châm 1 phát cho rướm máu để dentie thấm hơn. Dentie là bột cà tím bán đầy ở tiệm thực dưỡng.

  – Biện pháp nhanh nhất, ép phê nhất để cắt cơn đau: Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp của thầy Bùi Quốc Châu. Ra ngoài tiệm dụng cụ y khoa mua 1 cây day huyệt, dầu nóng và điếu ngải, làm y như trong hình chỉ. Không giảm đau cứ lôi đầu mình ra chửi thằng bên cạnh. An tâm bấm lộn huyệt không bị điên. Lau mặt/ tắm nước thật nóng cũng có tác dụng đôi chút.

  nhuc-rang-dien-chan

  Đời người không ít thì nhiều cũng phải “ngu” vài lần, bạn nên nắm vài bí kíp để phòng thân chứ đừng vội uống thuốc Tây giảm đau nhưng tăng bệnh 1f609 Dĩ nhiên mấy ngày này nên ăn cháo gạo lứt với miso, tekka. Tuyệt đối không uống sữa ăn thịt và mấy thứ gây viêm mà các bạn đã biết nhé.

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình [Đặt mua sách nấu ăn]

  Gửi

  Bài viết liên quan