món ăn bài thuốc ・ Thai Giáo & Nuôi Con ・

Cao Ngải Cứu Thải Độc Bồi Bổ Khí Huyết

Vũ Minh Việt 27 Thg 12

XEM NHANH

  GIỚI THIỆU VỀ NGẢI CỨU

  Mình đã viết khá nhiều bài về ngải cứu. Sau 1 năm bán ngải và hướng dẫn mọi người thì nay có thêm thông tin và kết quả. Có nhiều người nhắn tin nói về kết quả uống ngải nhưng mình cũng ko để ý chụp lại. Nói chung, sau thời gian uống cỡ 2 tháng kiên trì liên tục thì sức khỏe của mọi người đều khá lên nhiều. Những ai uống ngải mà đảm bảo liên tục trong 2 tháng, kết quả thế nào có thể comment vào bài này cho khách quan.

  Ngải Cứu: Thần Dược Cho Phụ Nữ

  Tùy từng người, mỗi cá nhân có những vấn đề sức khỏe riêng mà khi uống ngải có những biểu hiện khiến mọi người lo lắng như mọc mụn, táo bón, ỉa chảy, đau bụng, say, tụt huyết áp, đau lưng, mất sữa… Những vấn đề này, là thầy thuốc họ biết tại sao lại bị như vậy, đến lúc nào thì nó phải là như vậy còn chúng ta cứ hay lo lắng khi có các hiện tượng. Do có thầy Lương Y Núi Xanh hướng dẫn, tư vấn nên mình mới thêm hiểu biết và tự tin để động viên mọi người tiếp tục uống.

  Như mình đã nói ở bài Các hiện tượng khi uống ngải, thì đó là cơ thể có vấn đề nên bị vậy chứ không phải ngải độc hay hại. Đó là những cửa ải mà bạn cần vượt qua để có một sức khỏe tốt trở lại. Bạn cần tiếp đi tiếp, vượt qua những cửa ải đó thì bạn mới biết nơi mình đến là gì. Nếu bạn bỏ cuộc thì sẽ không biết nó thế nào cả. Cho đến nay, chưa có ai có vấn đề gì xấu đi cả, chỉ có đủ thời gian công sức để kiên trì hay không thôi. Do có thầy Lương Y Núi Xanh hướng dẫn, tư vấn nên mình mới xui mọi người cứ tiếp tục uống chứ bản thân mình cũng mới uống như mọi người. Sau 1 năm mới có thêm hiểu biết và kinh nghiệm.

  Có một bí mật về cây ngải nữa mà hôm nay mình mới viết tiếp, sau một thời gian sử dụng và nghe ngóng mọi người phản hồi.

  Nếu các bạn tìm hiểu thì trong sách có nói ai thiếu máu có thể dùng ngải cứu, ngải cứu vừa bổ khí vừa bổ huyết. Đó là một điểm đặc biệt của cây ngải. Có những loại bổ huyết mà lại làm hại khí. Nhưng ngải thì tốt cho cả khí và huyết.

  Ngải có tính tiêu viêm, tiêu độc rất tốt. Có một bạn nhắn tin cho mình bảo có một anh bị ung thư đại tràng và dường như không có cách nào để chữa nữa. Anh nghe người ta nói có loại ngải rừng uống có thể chữa được anh cũng lấy về dùng xem sao và anh ấy đã khỏi. Có nhiều loại cây có thể tiêu viêm tiêu độc vd như lá đu đủ. Bài lá đu đủ + sả để chữa ung thư phổi đã được lan truyền. Khoan hãy nói về tác dụng của bài này có đúng hay không (vì mình chưa nghiên cứu). Nhưng nghe nói khi uống lá đu đủ thì bị sụt cân nhanh chóng, và lá đu đủ họ cũng phải kết hợp với sả là loại bổ khí thì mới có tác dụng. Như vậy có nhiều loại có thể tiêu viêm tiêu độc nhưng có thể tiêu luôn cả khí huyết vì nó có tính độc, tính tả và có thể còn làm khí huyết hư. Ngải thì vừa tiêu viêm, tiêu độc lại có tính bổ khí, bổ huyết. Đó là ưu việt của cây ngải.

  Ngải còn có tính thải độc rất tốt. Chúng ta cũng nghe đến rất nhiều phương pháp thải độc như xổ ruột, thụt đại tràng, rồi uống hỗn hợp chanh dầu oliu, rồi các loại sinh tố hoa quả. Chung qui của tất cả các phương pháp này đều là pp tả, dùng các thức ly tâm mạnh dẫn đến làm hại khí huyết. Có rất nhiều trường hợp sức khỏe bị yếu đi và không thể phục hồi do người đã yếu mà lại đi dùng phương pháp tả. Chúng ta đang hành hạ, đày đọa và bức hại thân thể chứ thải độc thì ít mà thải khí huyết thì nhiều. Cách thải độc tốt nhất là độc được thải nhưng đồng thời không hại khí huyết hoặc bổ khí huyết nữa thì càng tốt. Ngải là một thứ như vậy. Vừa thải độc, vừa bổ khí huyết. Mà khi khí huyết mạnh lên thì độc đương nhiên cũng được thải. Không có một cơ thể được thải độc tốt nếu khí huyết hư bởi vì khí huyết hư là nguyên nhân của tích tụ độc. Nếu nói về thải độc, ngải cứu là vương. Nếu muốn thải độc, đừng có dại mà đi xúc rửa ruột hay uống hỗn hợp chanh dầu. Mình đã nói nhiều lần rồi. Khôn thì nên uống ngải cứu.

  Một điểm đặc biệt nữa, ngải đi vào tất cả các đường kinh, làm cơ thể khỏe lên tổng thể mà không sợ lệch về ngũ hành như mọi người vẫn sợ. Nghe nói, chỉ có ngải cứu và cam thảo là đi vào tất cả các đường kinh như vậy.

  Ngải là cây dễ trồng, ở mình mọc hoang rất nhiều, sạch và cũng rẻ tiền.

  Đó là những bí mật về cây ngải mà mình biết.

  Có thể các bạn đang cho rằng mình PR để bán ngải, đúng là thế. Nhưng mình cũng đã viết đầy đủ về cách thu hái, chế biến và sử dụng ngải rồi.

  SẢN PHẨM CAO NGẢI

  Sau một thời gian tìm tòi thì đã tìm ra công nghệ chiết xuất thành cao ngải cứu với dây truyền công nghệ hiện đại và đảm bảo về dược tính cho thuốc. Ngải cứu không nấu cao theo kiểu thủ công được vì đun mãi nó vẫn cứ trong veo. Một số loại cao thủ công ngoài thị trường như cao xạ đen họ phải cho thêm bột ngô mới cô được thành cao. Dạng cao thì mọi người dùng ngay không cần phải ninh vài tiếng, chỉ cần pha nước ấm uống. Việc bảo quản, vận chuyển cũng dễ dàng hơn.

  Nếu tính ra, phí vận chuyển ra ngoài Hà Nội thì 1kg ngải cứu khô mất 15k, nấu mỗi kg ngải cứ gọi là 1kg chia làm 3 lần nấu thì mỗi kg cũng phải mất 15k, chưa kể thời gian công sức.

  Chi phí nấu 1kg ngải thành 1 lạng cao ngải mất 30k. Nếu bạn mua giá 200k 1 lạng cao thì có nghĩa bạn chỉ phải trả 170k 1kg ngải khô nguyên liệu + 30k công nấu. Tính ra dùng cao vẫn hơn, chất lượng không thua kém nếu ko nói là hơn tự nấu.

  LIỀU LƯỢNG
  – Trung bình 1 ngày dùng 10gram cao (cỡ 2 thìa caphe)
  – Ít nhất dùng 1 ngày 5gram cao
  – Một số trường hợp chỉ định của thầy dùng đến 30-50gram cao

  Các bạn dùng xilanh hút là chuẩn chứ thìa rồi cốc đong họ làm linh tinh lắm. 4ml ~5gram

  Như vậy 1 tháng dùng hết cỡ 3 lạng cao, 3 tháng hết 1kg cao

   

  cao bo phe cu sen ngai cuu 2

  CÁCH DÙNG: lượng như chỉ định tùy đối tượng pha nước ấm uống, ko uống kèm thứ khác như mật ong hay đường. Mỗi lần pha 1 thìa vào cốc nhỏ 200ml thì pha 2 lần. Hoặc pha 2 thìa vào bình lớn uống cả ngày sao cho hết lượng cao cần uống. Uống lúc bụng trống, sau ăn 2h hoặc trước ăn 15p, sáng chiều tối lúc nào cũng dc, ưu tiên sáng sớm.

  BẢO QUẢN: Cao dạng đặc độ ẩm 30% đóng lọ có thể để nhiều năm bên ngoài (nhiệt độ phòng) không hỏng nên các bạn có thẻ mua nhiều 1 lần.

  ĐẶT MUA CAO NGẢI CỨU

   

  Vũ Minh Việt

  Mua dao chém thớt qua ngày. Tìm cao Ngải Cứu thì mời ghé thăm: bimatthucduong.com

  Gửi

  Bài viết liên quan