Các Loại Bệnh ・

Làm Sao Để Hết Bệnh (bản chi tiết)

Anh Yu 04 Thg 07

XEM NHANH

  Tham khảo phần trước đã viết năm 2015

  Làm Sao Để Hết Bệnh?

  HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG THƯC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

  Thực Dưỡng là một con đường hoàn toàn tự nhiên, là lối thoát cho tất cả những vấn đề nan giải của Sức Khỏe trong cuộc sống hiện tại. Thực Dưỡng không phải là một phương pháp chữa bệnh như các phương pháp chữa bệnh hiện có như Đông Y, Tây Y, …Thực Dưỡng chính là thay đổi lối sống để thuận theo tự nhiên, đó chính là chữa con người chứ không chữa bệnh. Bệnh tật là do con người sống sai mà có, nếu chỉ chú ý đến việc chữa bệnh thì không bao giờ chúng ta hết bệnh mà nó chỉ chuyển từ hình thức này sang hình thức bệnh khác. Theo Thực Dưỡng, Sự quân bình chính là nền tảng của sức khỏe. Sự quân bình ở đây bao gồm 3 yếu tố: ĂN UỐNG_VẬN ĐỘNG_TINH THẦN. Các yếu tố này là thế chân kiềng giữ sức khỏe, chỉ cần 01 chân bị yếu cũng làm cho sức khỏe chúng ta gặp vấn đề.

  Anh/Chị có thể tham khảo thêm rất nhiều người bệnh nan y phục hồi hoàn toàn qua những đường link sau:

  – Hết ung thư, bệnh mãn tính khi áp dụng Thực Dưỡng kết hợp với TPCN-Tọa đàm nghệ thuật sống khỏe https://goo.gl/vWiSSF – Người thật việc thật, vô vàn những người hết bệnh nan y, bệnh mãn tính nhờ áp dụng THỰC DƯỠNG HiỆN ĐẠI và TPCN của G&W https://goo.gl/Tacj78 – Bài báo chi tiết về trường hợp Cô Hồng Ung Thư chờ chết phục hồi toàn diện https://goo.gl/kBFzSm – Tọa đàm “Nghệ Thuật Sống Khỏe” 5 Clip https://goo.gl/AZHXCc

  Giải pháp của tất cả các vấn đề của Anh/Chị chính là làm sao cho cơ thể quân bình trở lại.

  Cách kiểm tra sự quân bình chính là: ăn ngon, ngủ yên và phân đi cầu chặt, thành khuôn, màu vàng hơi sậm,nổi trên mặt nước. Nước tiểu màu vàng bia, ngày không quá 3 lần đối với nữ, 4 lần đối với nam. Để làm được việc này đòi hỏi Anh/Chị phải làm đồng thời nhiều việc: ĂN UỐNG-VẬN ĐỘNG-TINH THẦN. Ngoài ra, do bệnh có nghĩa là cơ thể mình đã suy kiệt quá lâu nên cô cần thêm một số TRỢ PHƯƠNG để nhanh trở về quân bình hơn. Cụ thể Anh/Chị cần làm những việc sau:

  1.VỀ PHẦN ĂN UỐNG: – Xem, học thuộc và làm đúng câu số 3, số 5 quyển 33 Câu Hỏi của Bác Trần Ngọc Tài tại đây

  CÁCH ĂN: ĂN XEN KẼ LIÊN HOÀN, có nghĩa là gạo lứt ròng (trắng hoặc đỏ) rồi gạo lứt với đủ loại rau củ (hoặc thêm nước súp xương gà, súp cá chép miso, cá cơm, con hàu, trứng gà ta), rồi lại gạo lứt ròng (không rau củ, không cá), cứ thế và nhớ là không cho tụt cân quá giới hạn (lấy chiều cao – 110 = trọng lượng giới hạn). Ví dụ cao 1,60m thì số kg (trọng lượng giới hạn là 50kg) là 160 – 110 = 50kg (đàn ông + thêm 5kg). Không cho tụt cân dưới số kg này và theo dõi huyết áp.

  Bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo :

  95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5 tuổi-12 tuổi)

  100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi – 17 tuổi)

  110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

  120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

  130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

  Khi ăn cần căn cứ vào trọng lượng cơ thể và chỉ số huyết áp mà áp dụng: a. Lúc đầu dùng Ngũ cốc ròng (gạo lứt) với muối mè (hoặc không muối mè) và tương cổ truyền (không có rau củ và thịt cá), thời gian ăn tùy giai đoạn bệnh tật, thể trạng, cân nặng, huyết áp. Trung bình thời gian này từ 3 đến 10 ngày lần đầu. b. Khi thấy có chiều hướng xuống cân nặng hoặc huyết áp xuống thấp thì ăn thêm súp rau củ đủ loại, súp cá chép miso hoặc súp rau củ + cá con, con hàu, trứng gà ta. Căn cứ vào bệnh trạng, trọng lượng của cơ thể và huyết áp mà vận dụng. c. Khi thấy số cân không tụt nữa thì ăn trở lại cơm lứt với Tekka, Natto, Tamari có muối mè hoặc không muối mè (gạo lứt không có rau củ, không thịt cá), thời gian ăn ròng gạo lứt lần này kéo dài hơn lần thứ 1. Cũng lại căn cứ vào trọng lượng giới hạn và huyết áp như lần 1 mà áp dụng). Cứ như thế mà tiếp tục ăn xen kẽ. Tạm thời ngưng ăn uống một số thức ăn bất lợi cho sự tái lập quân bình của cơ thể (Xin xem câu hỏi số 3). * Ghi chú: Chia thành nhiều bữa nhỏ mà ăn, ăn thức ăn gì cũng cần ăn chậm, nhai thật nhỏ, nhai thành nước rồi mới nuốt. ( vào đường link này xem Clip Thực Dưỡng Liên Hoàn để biết cách phối hợp https://goo.gl/JaA2uZ ).

  2. VỀ PHẦN VẬN ĐỘNG: có thể tập Yoga, Dịch Cân Kinh https://goo.gl/pXyzfM, Suổi nguồn tươi trẻ https://goo.gl/sNSKxX, đi bộ…môn nào cũng được miễn có vận động cho ra mồi hôi ngày ít nhất 1h. 3. VỀ PHẦN TINH THẦN: thiền định, tĩnh tâm, cầu nguyện…môn nào cũng được miễn sao cho tâm bình an. 4. TRỢ PHƯƠNG: – Phơi nắng mỗi ngày 1-2h nếu trước 10h, sau 10h-12h chỉ nên phơi 1h. – Tắm cát biển thải độc ( giúp thải độc rất nhanh) https://goo.gl/i7T4Ww – Đắp cao khoai sọ để rút độc nếu không bị vết thương hở xem câu 33 quyển 33 câu hỏi. (Ung thư thì không nên áp nước gừng trong giai đoạn ban đầu, sau đó chỉ áp 3-5’ là tối đa, đối não chỉ có thể đắp 15-30’ khi thấy chóng mặt, khó chịu thì phải ngưng, sau đó 1h sau đắp tiếp tục).

  Phương pháp áp nước gừng đắp cao khoai sọ là một phương pháp phổ biến của Thực dưỡng trong điều trị bệnh tật. Sau đây là cách làm:
  • Đắp gừng:

  –          Mục đích: Kích thích máu và hệ thống tuần hoàn giúp làm tan những chất độc ứ đọng, khối u và u nang trong cơ thể v.v…

  –          Chuẩn bị: Bỏ 1 nắm gừng giã vào vải mỏng và vắt cho chảy nước gừng vào nồi chứa 1 gallon nước đang nóng. Đừng nấu sôi bùng nước nếu không sẽ làm mất tác dụng của gừng. Nhúng 1 cái khăn cotton vào nước gừng, vắt nhẹ và đắp lên vùng cần điều trị đang nóng nhưng không được làm phỏng. Có thể dùng 1 khăn khô phủ lên trên để giữ độ nóng. Sau 2-3’ thay khăn cho đến khi da đỏ lên.

  • Dán cao khoai sọ:

  –          Mục đích: Thường dùng sau khi đắp gừng để gom chất độc tích tụ lại và rút ra khỏi cơ thể.

  –          Chuẩn bị: Gọt vỏ và mài phần trắng bên trong. Trộn 5%-10% gừng tươi mài. Trải hỗn hợp lên 1 miếng vải cotton 1 lớp dầy từ 2/3-1 inch và đắp trực tiếp lên da. Thay sau 4 giờ.

  Nếu có điều kiện thì dùng thêm: – Canh dưỡng sinh 1 gói x 2-3 lần/ngày, trước khi ăn 15-20′. Pha 1 gói với 80ml nước sôi uống như uống trà. Thông tin về CDS https://goo.gl/DsbaZ7 Canh dưỡng sinh kiềm hóa cơ thể rất nhanh nên hỗ trợ cho nhiều vấn đề khác như: mệt mỏi, khó ngủ, cảm, viêm họng, nhức đầu, dị ứng, khó chịu… – Viên Phục hồi sinh lực 1 viên x 1 lần trong 5 ngày, sau đó 1v x 2 lần/ ngày sau ăn. Thông tin về AGE https://goo.gl/o9h481 – Viên Hồi Sinh Miễn Dịch 1viên x 1 lần/ngày trong 2 ngày sau ăn sáng và chiều, sau đó tăng lên từ 2v x 2 lần/ngày sau ăn sáng và chiều. Từ ngày thứ 5 trở đi dùng 3 viên x 2 lần/ngày sau ăn sáng và chiều.

  Ngoài ra, để giúp cho đường ruột phục hồi và làm cho phân đi cầu chặt, nổi trên mặt nước cần làm thêm: – Mỗi ngày Anh/Chị nên dùng Trà Bình Minh (1,5mcf sắn dây+ 200ml trà Bancha+1/4-1/2 mcf Tamari+ 1/4-1/2 mcf mơ muối+ vài giọt gừng): bột sắn dây pha với ít nước lạnh cho vừa tan, cho vài giọt gừng (có thể xắt vài lát), chế nước trà bancha thật sôi vào cho bột sắn vừa trong sau đó cho tamari và mơ muối vào khuấy đều là uống được. Hoặc sắn dây khuấy chín thêm chút mơ muối hoặc Tamari.

  Sắn Dây Mơ Muối: “Thần Dược” Trong Nhà Bếp

  – Nếu phân lỏng uống thêm café ngũ cốc Đức Nature Cuppa https://goo.gl/iTmSrw, sau đó uống thêm 1 viên lợi khuẩn https://goo.gl/LL1Weq


  Ngoài ra để tham khảo thêm các thông tin về THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI, Anh/Chị có thể vào các website: www.phuchoisinhluc.vn Youtube: – Search “Thực Dưỡng Trần Ngọc Tài/Lương Trùng Hưng”

  LƯU Ý THỰC DƯỠNG KHÔNG KHUYẾN KHÍCH THEO CÔNG THỨC SỐ 7 (THUẦN NGŨ CỐC) DÀI NGÀY VÌ GÂY SUY KIỆT.

  Huyền Thoại Về Gạo Lứt Muối Mè Số 7

  Chúc Anh/chị an vui và toại nguyện,

   

  Anh Yu

  Xếp có ý. Chụp có tình [Đặt mua sách nấu ăn]

  Gửi

  Bài viết liên quan